Bí mật trong bộ phim Hong Kong mới Long Tộc

Thảo luận trong 'Ảnh Thành Viên - Sao' bắt đầu bởi duongnhinet, 11/10/17.

  1. Bí mật trong bộ phim Hong Kong mới Long Tộc sẽ sắp được tiết lộ. Triệu Lệ Dĩnh trở lại trong Long Tộc, đây là bộ phim hong kong moi rất được hán giả mong chờ. Theo nhiều blogger Trung Quốc, tiếp theo "Sở Kiều" Zhao LiYun sẽ tham gia vào dự án phim mới dài Tộc, phối hợp với hai "thịt tươi" Ai Ngô Phạm và Luật Ngô. Có những ý kiến chia sẻ xung quanh tin đồn mới này về sự cộng tác. Bên cạnh ý tưởng rằng dự án mới sẽ thu hút sự chú ý bởi vì cả ba "đội ngũ làm đẹp", vấn đề xuất hiện không còn tranh chấp nữa.

    Tuy nhiên, nhiều ý kiến đã phản ứng khá mạnh mẽ với những tin đồn. Do công việc khó khăn của nữ diễn viên sinh năm 1987, kỹ năng diễn xuất của Wu Yifei rất nhàm chán và không có đột phá. Mặc dù Ngô Tôn đã được xếp hạng rất cao, nhưng chưa tham gia vai trò nào, liệu đội ngũ diễn viên có xứng đáng trong dự án mới này?

    Cư dân mạng của Trung nói: "Vâng, Phạm đóng một chút, Ngô Failed tài năng nhưng dường như quá nhỏ, Triệu Đình phải nỗ lực nhiều hơn nữa rồi!"; Hoặc, "Zhao cũng đã hành động, nhưng với hai người này, có thể cần phải thay đổi diễn viên." Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho biết đó là dự án đầu tiên của nữ diễn viên sinh năm 1987. Bạn có thể xem thêm Trịnh Sảng Trương Hàn tái hợp tình cũ trong phim mới.


    Ngoài ra, sau cơn sốt Quận Qiao, người hâm mộ hy vọng rằng Vũ Văn Nguyệt Lâm Tân và Triệu Lệ Tinh sẽ hợp tác trong một công việc khác. Cả hai đều được đặc trưng trong một bộ phim ngắn được gọi là Zheng Yu để quảng bá cho trò chơi. Do sự tương tác giữa hai cô gái, cặp vợ chồng là một trong những cặp vợ chồng nên đáp ứng vào năm 2017. Nhiều người hy vọng Lin Chen sẽ đáp ứng Zhao Liyu sau thành công của "Lịch sử". Dự án phim Long Tui thuộc thể loại huyền ảo Hiện tại, nhà sản xuất không có thông tin chính thức về dàn diễn viên.

Chia sẻ trang này