Bí quyết làm bánh chuối caramen thơm ngon không thể bỏ qua trong tro choi nau an

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi gameabc, 13/1/17.

 1. gameabc New Member

  Bạn đã từng bao giờ ăn món bánh chuối caramen mới lạ và thơm ngon chưa? Cô bé Layla đang chuẩn bị vào bếp để chế biến món bánh chuối, nhưng cô nàng không rành lắm về phương pháp thức chế bước cũng như các bước thực hiện chế biến món bánh chuối này.

  Nếu bạn biết thì Hãy chia sẻ cho cô ấy còn nếu không thì Hãy vào bếp học công thức làm bánh với Layla như một đầu bếp chuyên nghiệp trong trò chơi làm bánh chuối caramen nhé.

  [​IMG]
  Giới thiệu game làm bánh chuối caramen

  Trong chơi nấu ăn này người chơi sẽ có nhiệm vụ là kiếm các dụng cụ cần thiết nhất để chế biến thức ăn trong game này theo từng công đoạn. Nguyên liệu và dụng cụ đã chuẩn bị sẵn sàng trong bếp rồi bạn chỉ cần thực hiện theo gợi ý của dấu mũi tên. Tất cả công đoạn từ lột vỏ chuối rồi cắt nhỏ làm bánh, sàn bột mì lấy phần mịn nhất để làm bánh, công thức pha trộn là thứ bạn cần phải nhớ không được phép quên.

  Hướng dẫn chơi trò chơi làm bánh caramen

  các công đoạn làm bánh đều được thực hiện bằng những thao tác mouse như công đoạn lột vỏ cuối, công đoạn cắt chuối rồi đến công đoạn sàn bột mì trộn hành và những thành phần lại với so tài lẫn nhau. Trộn bột rồi sau đó bôi dầu vào bên trong khuôn bánh, đổ bột vào khuôn, đổ caramen vào bánh để hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ thực hiện khá rất nhiều công đoạn phức tạp đấy.

  Không chỉ thực hiện theo công đoạn, trò chơi online này đòi hỏi người chơi không chỉ khéo léo mà còn thật kiên nhẫn làm cẩn thận từng công đoạn mới có hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt kết quả cao. Có rất nhiều món bánh ngon và phong phú mà bạn hoàn toàn có thực hiện ngoài đời thực sau khi chơi game lam banh bong lan, trò chơi lam banh flan,....​

Chia sẻ trang này