Bộ đồ quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, tinh tế

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi truonggiang, 8/10/17.

 1. Làng nghề truyền thống Bát Tràng là làng nghề nổi tiếng với những sản phẩm gốm sứ cao cấp và tinh xảo. Những sản phẩm này đểu có những nét riêng có, không sản phẩm ở đâu trộn lẫn được, đã quá quen thuộc với du khách trong và ngoài nước. Hiện nay, ngoài những sản phẩm dùng cho sinh hoạt đời thường, đồ thờ cúng,… thì Bát Tràng đã sản xuất những bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội là dòng sản phẩm khác biệt. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ bài viết giải thích cho câu hỏi tại sao bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội được yêu thích như vậy.

  Bộ đồ quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp, tinh tế
  Gốm sứ Bát Tràng có nguồn gốc từ đời nhà Lý, quy tụ nhiều nghệ nhân làm gốm nổi tiếng. Với sự khéo léo và niềm đam mê, các nghệ nhân đã tạo được nhiều sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội cao cấp được nhiều người ưa thích vì nhiều đặc điểm nổi bật mà chỉ có nó mới có.

  [​IMG]

  Bộ ấm chén in logo- bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội cao cấp, được nhiều người lựa chọn

  Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng
  Hiện nay, dòng sản phẩm về bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội rất đa dạng như bộ ấm chén in logo, bộ bát đĩa, đĩa in biểu trưng,…. Được làm từ các nguyên liệu chọn lọc tỉ mỉ cùng với bàn tay tài hoa, khéo léo và sự đam mê của các nghệ nhân nên tạo được nhiều sản phẩm đa dạng, tỉ mỉ và nét riêng biệt. Đặc biệt, các nghệ nhân gốm luôn học hỏi và sáng tạo, kết hợp các sản phẩm để có được sự phù hợp, đa dạng và riêng biệt.

  Bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội tinh tế và sang trọng
  Mỗi sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng đều có sự kết hợp của vẻ đẹp hiện đại và nét đẹp truyền thống. Các nghệ nhân đã thổi hồn vào sản phẩm và dồn hết tâm huyết vào sản phẩm để tạo được sản phẩm tinh tế và chất lượng nhất.

  Với bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội có nhiều chủng loại và mẫu mã. Từ những chiếc cốc, chiếc đĩa in logo của công ty, tổ chức, đến bộ bát đĩa hay là những bức tranh gốm sứ. Từ những hình ảnh dễ thương, thân thuộc đời thường đến những bức tranh gốm sứ xuân, hạ, thu, đông. Những bộ quà tặng này có đủ các chủng loại để các bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp cho từng trường hợp, từng mối quan hệ cụ thể.

  Những sản phẩm in logo giúp khách hàng thân thuộc luôn nhớ và tin dùng sản phẩm dịch vụ của công ty. Những kỉ niệm, hình ảnh gia đình dành quà tặng,thân thuộc và ấm áp. Hay với những hình trái tim, tình cảm dành cho các cặp đôi yêu nhau sẽ là kỉ niệm hay bức ảnh đẹp khi chụp ảnh cùng nhau.

  [​IMG]

  Bộ bát đĩa in logo công ty dành để tri ân khách hàng thân thuộc của công ty

  Giá cả hợp lý
  Dù cho các sản phẩm gốm sứ của các làng nghề khác giá có tăng thì các sản phẩm bộ đồ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội luôn giữ nguyên mức giá hợp lý. Các sản phẩm của làng nghề Bát Tràng phù hợp với các tầng lớp từ bình dân đến sang trọng, càng ngày càng sử dụng phổ biến, rộng rãi.

  Trên đây là lý do tại sao bộ quà tặng gốm sứ Bát Tràng Hà Nội luôn được yêu thích vậy. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ như bộ đồ ăn, bộ ấm chén, đèn xông tinh dầu,… hãy liên hệ với công ty gốm sứ Bảo Khánh.

  Công ty Gốm Sứ Bảo Khánh
  Xóm 5 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
  SĐT: 0973214980
  Email: minhchaubattrang@gmail.com

Chia sẻ trang này