Bộ phim ca nhac moi Thần thám Trần Hạo Nam

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 24/10/17.

 1. Bộ phim ca nhac moi Thần thám Trần Hạo Nam. Lam Chan Khang tiếp tục dẫn dắt nam giới với một cảnh phim độc đáo và thú vị trong phần 5 của The Wanderer, ngay cả sau khi "nguyên nhân và luật ảnh hưởng" ghi lại 95 triệu người xem trên YouTube đã thành công Đó là. Trần Hào Nam Thám tử "Trần Hào Trần Nam" được biết đến là người viết kịch bản và đạo diễn Lin Chan Khang. Trong những trường hợp hài hước và các cảnh hành động táo bạo, vấn đề bắt cóc trẻ em sẽ mang lại một quan điểm rất khác về những vấn đề xã hội nóng bỏng trong quá khứ.

  Ca sĩ Lâm Chấn Khang chia sẻ quá trình sản xuất phim và nói, "Quá trình quay phim là bất ngờ và buộc cả nhóm phải tập trung vào công việc Trong tập 5 này," Wanderer "là Kim Jun- Nó sẽ là một nhân vật quen thuộc của Sea - một cô gái xinh đẹp đóng vai Miaki. Như đã báo cáo, phần 5 hứa hẹn mang lại một bộ phim rất ấn tượng với cảnh hành động nữ diễn viên trẻ. Ngoài ra, khách mời xuất hiện cùng với Lam Chan Khang: Supercomputer Tin Tin, Trung Lữ, Hữu Tín Xpro, La Thành, Xuân ...

  Hành động là quan tâm, vui vẻ, chảy nước mắt và rơi nước mắt. Đó là một mức độ cảm xúc, nơi một vài bộ phim âm nhạc có thể được miêu tả. "Trần Haonamu" sẽ đem đến cho khán giả sự hài lòng và niềm vui. Bộ phim này được biết đến sẽ được phát hành vào năm mới của Trung Quốc. Tôi sẽ ra mắt vào ngày 10 (âm lịch).
 2. Bếp Á đơn hàng Việt Nam chất lượng cao
  – Bán lẻ Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  * Trân trọng giới thiệu đến các bạn thiết bị Bếp Á ba công nghiệp chất lượng cao

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Dây chuyển sản xuất đầy đủ nên thiết bị của công ty chúng tôi luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, Bếp á đôi, Bếp á đôi công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ trang này