Các điều bắt buộc biết khi đến tiffany show

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi hoatuoionline, 19/11/17.

 1. Các điều bắt buộc biết khi đến tiffany show


  Cô nói: “Ai xem được hết chỉ bốn show không thôi, em xin cấp bằng… thạc sĩ cho người ấy. đi du lịch Thái Lan show Tiffany ở Pattaya thứ nhất, không mang thời kì vì bốn show hay nhất lại diễn tại bốn địa điểm khác nhau. vật dụng 2, ko người nào coi nổi hết cả vì … chịu không nổi“.

  Cô cho biết tiếp show trước hết là màn biểu diễn khỏa thân của các cô gái Nga, tuổi trong khoảng 18 – 25. những cô gái này sẽ mời một anh lên cho tắm chung và họ sẽ dùng thân hình để mát xa cho anh đấy. Nhưng show này vẫn còn nhẹ nhàng.

  [​IMG]  hướng dẫn viên đề cập thêm: “Đây là một nét bản sắc nghệ thuật tại Pattaya. mua vé tiffany show
  Coi xong, các Anh chị ra về và đừng suy nghĩ gì hết. Để diễn được như vậy không phải giản dị, các cô gái này phải luyện tập từ năm 12 tuổi nơi ít ra 20 – 22 tuổi. và lúc sở hữu giấy phép mới được đến xin việc ở các điểm diễn tiffany show ở pattaya như thế này“.

  Việc xem các màn biểu diễn này nằm không tính chương trình du lịch; khách nào mang nhu cầu thì cần sắm vé riêng. chỉ dẫn viên còn cho biết: quán bar ở Pattaya chia làm cho hai loại: go bar ( diễn tiffany show ở pattaya, tới khách) và go beer (chỉ bán bia). Và trong chương trình phươt thì với nơi xem “những người đàn ông bảnh bao nhất thiên hạ, ăn mặc đẹp và kín đáo” ở hí viện Tiffany. đấy là những người đã chuyển đổi nam nữ.

  lôi kéo khách nhất là sân khấu tiffany show và ca nhạc Tiffany. mang người đề cập rằng đến Thái Lan mà ko đến Pattaya rửa mắt thì coi như chưa biết gì về Xứ sở Nụ cười.

  khi hướng dẫn viên giới thiệu xong, du khách bàn tán với nhau; rộng rãi người có vẻ trinh nữ. Nhưng chắc cũng với người thích thú vì tiffany show … luôn quyến rũ.


  Nguồn: http://kitetravel.vn/

Chia sẻ trang này