Cảnh báo nghiện du lịch Nha Trang khi đi đảo Điệp sơn

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi mrmscdn534, 28/10/17.

 1. mrmscdn534 New Member

  Điệp Sơn là địa danh được nhiều người trẻ, đặc biệt là những người yêu thích du lịch tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Địa danh thuộc xã Vạn Thanh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa bắt đầu nổi tiếng từ đầu năm 2016 và thu hút nhiều du khách nến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm bởi con đường cát trắng nối liền 3 đảo, đặc biệt có người quay trở lại đây đến lần thứ 3. Điểm đặc biệt là con đường này chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian thủy triều xuống và tồn trong vài giờ ngắn ngủi, chính vì sự độc nhất vô nhị này nên Điệp Sơn đã và đang gây sốt trong cộng đồng những người yêu thích khám phá du lịch Nha Trang hiện nay.

  [​IMG]

  Từ thành phố Nha Trang men theo quốc lộ 1A chừng 60 km về phía Bắc, cảng cá Vạn Giã huyện Vạn Ninh là bến tàu trung chuyển đến đảo Điệp Sơn. Sau khoảng 30 phút lênh đi cano du khách sẽ được đặt chân đến hòn đảo tuyệt đẹp này. Nếu tưởng tượng về một hòn đảo xinh đẹp nhiều cây xanh và đầy đủ tiện nghi thì đây là điểm đến hẳn không dành cho bạn bởi ở đây chỉ có biển, cát và một con đường duy nhất nối liền 3 đảo. ĐS cùng với hòn giữa, hòn đuốc tạo thành dãy 3 hòn nằm trong vịnh Vân Phong. Người dân ở đây kể lại rằng vài trăm năm trước ở đây có rất nhiều chim Bìm Bịp nên nơi đây còn được gọi là hòn Bịp.

  [​IMG]

  Tùy theo con nước mà thời điểm lên xuống của thủy triều rất khác nhau và mùa thu này, thông thường khoảng 6 giờ sáng là nước biển đã bắt đầu hạ; đó cũng là lúc còn đường cát dài gần 800m chạy thẳng ra lòng biển dần xuất hiện. Du khách có thể đi dọc con đường uốn lượn nghe sóng vỗ và nước biển bao lấy chân mình tận hưởng cảm giác mát lạnh đầy thích thú của chốn hoang dã này.

  [​IMG]

  Chiêm ngưỡng chùm ảnh về đảo Điệp Sơn đẹp qua đường link: https://letsflytravel.vn/anh-dep-du-lich-dao-diep-son/. hoặc xem qua flycam: .

  Sau khi tận hưởng thỏa thích với con đường độc đạo ở Điệp Sơn, khách du lịch có thể lên đảo tìm đến nhà dân để tìm hiểu cuộc sống của người dân vùng biển - những con người hiền hòa chất phác, những đặc sản biển tươi ngon giá rẻ cùng với sự thanh bình trong lành của chốn ngư chài chắc chắn sẽ để lại nhiều trải nghiệm quý xua tan những xô bồ mệt mỏi cho những lữ khách đường xa.
 2. mrmscdn534

  mrmscdn534 New Member

Chia sẻ trang này