Chơi game Bác sĩ kinh dị thực hiện ước mơ cao quý

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi gameabc, 18/1/17.

 1. gameabc New Member

  Bác sĩ là một nghề cao quý mà rất nhiều người mơ ước được làm kể từ khi còn nhỏ hay lớn. các làm bác sĩ rất khó và không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Vậy thì Hãy chơi tro choi bac si kinh di để trải nghiệm làm một bác sĩ cứu mọi người nhé! Đây là một thể loại trò chơi mới với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.

  [​IMG]
  Giới thiệu trò chơi bác sĩ trò chơi kinh dị
  Trong game ban gai hay này, bạn sẽ vào vai một bác sĩ phẫu thuật có nhiều bệnh nhân đang trong tình trạng rất nguy kịch, cần phải phẫu thuật vào lúc này thì mới có khả năng cứu sống được họ. Mạng sống con người là quan trọng vậy nên bạn không thể chậm trễ được phải phẫu thuật cho họ ngay. Hãy cố gắng để cứu họ nhé!​

  [​IMG]
  Hướng dẫn chơi game
  Nhiệm vụ của bạn bên trong game là phẫu thuật cho các bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch, bị thương rất nặng. Để phẫu thuật điểm cộng bạn phải xử lý những tình huống một phương pháp thành thạo, nhanh chóng, Dùng những dụng cụ phẫu thuật đúng. Khi bạn cứu người được thì có nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vị và cứu sống người bệnh để chứng tỏ mình là một bác sĩ giỏi nhé.

  Để chơi game vui này bạn chỉ cần dùng mouse để thực hiện những thao tác cứu bệnh nhân.​

Chia sẻ trang này