Chơi game Ninja thể hiện tinh thần hào kiệt

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi gameabc, 8/2/17.

 1. gameabc New Member

  Game Ninja là một game hanh dong mien phi mang đến nhiều điều ấn tượng và đặc biệt cho người chơi mang dù chỉ là một game thiết kế đơn giản về hình ảnh. Điều mang đến sự hấp dẫn của trò chơi chính là sự sinh động, vui nhộn và mong muốn khám phá những điều kỳ thú. những Nhân vật chính Ninja sẽ có các cuộc chiến võ thuật đầy cam go, khó khăn để người chơi thể hiện sự nhanh nhẹn, mưu trí qua từng cuộc hành trình của mỗi màn chơi.

  Nội dung game Ninja

  [​IMG]

  Chơi trò chơi Ninja bạn sẽ nhập vai vào một Nhân vật ninja tận dụng chiến thuật, võ thuật và sự nhanh nhẹn để vượt qua những khó khăn khách thách đấu. Chơi game bạn sẽ là người hoàn thành nhiệm vụ là các cuộc tìm đường đầy mạo hiểm khi phải vượt qua hàng loạt các cạm bẫy cùng các chướng ngại vật khác nhau. Mỗi cuộc hành trình sẽ luôn có những yếu tố đặc trưng riêng và người chơi sẽ cần đến sự quan sát nhanh nhạy để thực hiện từng thao tác nhật chuẩn xác và hoàn thành nhiệm vụ. trò chơi mini tại các cấp độ cao với những thách thức khó khăn hơn nhiều nhưng cũng sẽ cực kỳ độc và độc đáo. Hãy cùng thử sức với từng cuộc hành trình mạo hiểm phong phú mới trong game mini mới này khi vượt qua từng trở ngại đầy thách thức để tìm kiếm lại sự vinh quang.

  Hướng dẫn chơi game Ninja

  Để hoàn thành nhiệm vụ trong game hanh dong hay này, bạn Nào hãy sử dụng các phím lên, xuống, trái, phải để di chuyển, sử dụng phím A để làm ngơ, phím Space để chọn lựa và phím S để tung các tuyệt chiêu.

  Hãy sử dụng những phím thật nhanh tay và chính xác để băng qua nhiều thử thách và đạt số điểm thật cao.
 2. shangle

  shangle New Member

  game Pc mà đồ họa hơi yếu nhỉ
 3. cotuong

  cotuong New Member

  Game hay đó

Chia sẻ trang này