Chưa xem những bộ phim tình cảm này thì hơi phí

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 20/11/17.

 1. Chưa xem những bộ phim tình cảm này thì hơi phí. Lời tuyên bố duy nhất là về Thành phố New York và trái tim cô đơn. Alice, Robin, Lucy, Meg, Tom và David đều có điểm chung là bạn phải học cách kết nối tình yêu giữa những người trong thành phố này.

  cảm giác độc đáo này kể câu chuyện về Adaline, một phụ nữ trẻ, những người được sinh ra trong những năm đầu thế kỷ 20 và dừng lại bởi một quá trình lão hóa tai nạn giao thông bất ngờ Adalines và đã mượn vẻ đẹp của cô. Đời vĩnh cửu - mãi mãi không già. Adaline quyết định sống một cuộc sống cô đơn mà không được gần gũi với bất cứ ai trong hơn một thế kỷ. Nhưng cuộc gặp với một thanh niên đã đánh thức niềm đam mê, tình yêu và sự lãng mạn trong một cô gái 100 tuổi trông giống một cô gái trên 20 tuổi.

  Sau tiểu thuyết cùng tên của Cecelia Ahern, Sự kết thúc của Cầu vồng kể câu chuyện về hai người bạn, Alex và Rosie. Từ năm bảy tuổi, hai bức thư đã trao đổi để chia sẻ niềm vui của cuộc sống. Thời thơ ấu không hạnh phúc và nghịch ngợm đã trôi qua, cho đến ngày 15 và 16, với những cảm xúc thú vị của tình yêu lãng mạn và lãng mạn ... tất cả đóng gói trong những bức thư ẩn dưới lớp học. Bỗng nhiên, cha của Alex được thăng chức, anh miễn cưỡng theo gia đình chuyển đến Boston, cách xa Rosie và những ngày ngọt ngào. Xen thêm phim nhật thể loại tình cảm cũng rất hay.

  Câu chuyện xoay quanh câu chuyện của Tom và Jullian đang chạy trốn khỏi tình yêu của họ. Tom là một người đàn ông sống một cuộc sống của năng lượng và sự nhiệt tình nhưng có vấn đề với bạn gái của mình khi cô ấy liên tục đề nghị nhiều cách để anh ta. Một hôm anh phải chạy trốn để nghỉ ngơi. Trớ trêu thay, Tom gặp Julian đang khóc trong bộ trang phục cô dâu bên bờ hồ. Rồi cả hai bắt đầu mối quan hệ mới, mối quan hệ mới.
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với bếp gas ở các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này