Chưa xem những bộ phim tình cảm này thì hơi phí

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 20/11/17.

  1. Chưa xem những bộ phim tình cảm này thì hơi phí. Lời tuyên bố duy nhất là về Thành phố New York và trái tim cô đơn. Alice, Robin, Lucy, Meg, Tom và David đều có điểm chung là bạn phải học cách kết nối tình yêu giữa những người trong thành phố này.

    cảm giác độc đáo này kể câu chuyện về Adaline, một phụ nữ trẻ, những người được sinh ra trong những năm đầu thế kỷ 20 và dừng lại bởi một quá trình lão hóa tai nạn giao thông bất ngờ Adalines và đã mượn vẻ đẹp của cô. Đời vĩnh cửu - mãi mãi không già. Adaline quyết định sống một cuộc sống cô đơn mà không được gần gũi với bất cứ ai trong hơn một thế kỷ. Nhưng cuộc gặp với một thanh niên đã đánh thức niềm đam mê, tình yêu và sự lãng mạn trong một cô gái 100 tuổi trông giống một cô gái trên 20 tuổi.

    Sau tiểu thuyết cùng tên của Cecelia Ahern, Sự kết thúc của Cầu vồng kể câu chuyện về hai người bạn, Alex và Rosie. Từ năm bảy tuổi, hai bức thư đã trao đổi để chia sẻ niềm vui của cuộc sống. Thời thơ ấu không hạnh phúc và nghịch ngợm đã trôi qua, cho đến ngày 15 và 16, với những cảm xúc thú vị của tình yêu lãng mạn và lãng mạn ... tất cả đóng gói trong những bức thư ẩn dưới lớp học. Bỗng nhiên, cha của Alex được thăng chức, anh miễn cưỡng theo gia đình chuyển đến Boston, cách xa Rosie và những ngày ngọt ngào. Xen thêm phim nhật thể loại tình cảm cũng rất hay.

    Câu chuyện xoay quanh câu chuyện của Tom và Jullian đang chạy trốn khỏi tình yêu của họ. Tom là một người đàn ông sống một cuộc sống của năng lượng và sự nhiệt tình nhưng có vấn đề với bạn gái của mình khi cô ấy liên tục đề nghị nhiều cách để anh ta. Một hôm anh phải chạy trốn để nghỉ ngơi. Trớ trêu thay, Tom gặp Julian đang khóc trong bộ trang phục cô dâu bên bờ hồ. Rồi cả hai bắt đầu mối quan hệ mới, mối quan hệ mới.

Chia sẻ trang này