Đại chiến hành tinh khỉ

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi drivertaxihanoi001, 21/7/17.

 1. Đại chiến hành tinh khỉ (tên gốc tiếng Anh:War for the Planet of the Apes) là một bộ phim hành động kịch tính của Mỹ năm2017được đạo diễn bởiMatt Reevesvà viết kịch bản bởiMark Bomback và Reeves. Phim tiếp nối câu chuyện của phần 1 Sự nổi dậy của loài khỉ(2011) và phần 2 Sự khởi đầu của hành tinh khỉ(2014), và là phần thứ ba trong chuỗi phim về hành tinh khỉPlanet of the Apes. Phim có sự tham gia của các diễn viênAndy Serkis,Woody Harrelson,Steve Zahn, Amiah Miller,Karin Konoval,Judy Greer và Terry Notary, phim kể về những con khỉ (Ape) cùng nhau đoàn kết bên con khỉ Caesar để chống lại loài người nhằm kiểm soát trái đất.

  Phim khởi quay vào lúc ngày 14 tháng 10 năm 2015, ở Vancouver và bắt đầu công chiếu vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 tại Hoa Kỳ bởi hãng 20th Century Fox.

  War for the Planet of the Apes là những sự kiện diễn ra hai năm sau Dawn of the Planet of the Apes (2014). Lúc này, Caesar (Andy Serkis) cầm đầu loài linh trưởng trong cuộc chiến tranh toàn diện với con người. Cục diện giằng co khiến cả hai phe chịu tổn thất nặng nề về quân số. Caesar lúc này buộc phải đưa ra những quyết định lạnh lùng thì mới có cơ may giành chiến thắng trước đội quân do tên Đại tá (Woody Harrelson) đứng đầu.
 2. tolai0210i

  tolai0210i New Member

  Bài viết hay, cám ơn chủ thớt đã share !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......

Chia sẻ trang này