Đặt vé máy bay đi Moscow ghé thăm Cung điện Terem

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vé Máy Bay Quốc Tế' bắt đầu bởi porton, 6/9/16.

 1. porton Member

  Hội trường và các nhà thờ của điện Kremlin chủ ngày nay tinh hoa của lịch sử và nền văn minh của Nga. Có thể tìm thấy các biểu tượng vô giá, và các đối tượng có giá trị nhất của Sa hoàng Nga. Nơi này không chỉ là nơi chứng kiến của tất cả các thái quá,điên rồ, tội ác và tàn bạo của Ivan the Terrible, mà còn là nơi của sự hồi sinh ngoạn mục mang tính cách mạng trong thời gian của Lenin.Kể từ khi ra đời, đằng sau những bức tường đã được diễn ra tồi tệ nhất và những điều tốt nhất là tốt.

  Đặt vé máy bay đi moscow tại đây : http://www.phongvenipponairways.com/ve-may-bay-gia-re/di-Moscow-DME.html

  [​IMG]

  Nếu khách du lịch book ve may bay di moscow đang truy cập Sankt Petersburg bạn đã cảm thấy mình ở châu Âu, nhưng ở điện Kremlin vẫn thống trị trong tất cả.Người ta tin rằng các cung điện và các ngầm của điện Kremlin vẫn che chở cho những bóng ma của hoàng gia và độc tài.

  Cung điện của Sa hoàng

  Trong điện Kremlin, những người đam mê lịch sử và kiến trúc sẽ khám phá ra Cung điện Terem Palace , cũng được gọi là bởi người dân địa phương Teremnoy . Tòa nhà này là nơi cư trú chính của tất cả các Sa hoàng Nga cai trị đất nước từ thế kỷ thứ 17. Mặc dù Terem Palace không được mở ra cho công chúng vì đây là nơi ở của Tổng thống Nga, nó có một bên ngoài ấn tượng mà có thể được chụp ảnh.

  [​IMG]

  Việc xây dựng các cung điện và các tòa nhà xung quanh

  Cung điện được xây dựng vào cuối thế kỷ thứ mười sáu của Sa hoàng Alesio, đây là lần đầu tiên Cung điện Hoàng gia. Nội thất là một kho tàng văn hóa thực sự được trang trí rất nhiều, có một số phụ lục và nằm ngoài công trình cũng như một nền tảng cho các lãnh chúa cao quý, một hiên vàng và một chiếc thang được làm bằng các vật liệu tương tự, và nhiều tòa tháp với một cái nhìn tuyệt vời của thành phố. Bên trong khu phức hợp được xây dựng Nhà thờ Đấng Cứu Thế với mạ vàng 11 mái vòm và các phòng vàng của hoàng gia. Trong thời gian đó đã được xây dựng nhiều di tích tôn giáo.

  Xem thêm : bảng giá vé máy bay đi moscow phòng vé korean air

  Nội thất của Cung điện Terem

  [​IMG]

  Terem Palace ở Moscow có năm phòng lớn. Căn phòng đầu tiên đã bị chiếm bởi vợ và các con của ông vua, thứ hai được chia thành nhiều căn hộ và chỉ có thể xâm nhập vào hoàng, thứ ba là một phòng họp, nơi thường tụ tập các lãnh chúa của nhà nước, phòng thứ tư bị chiếm đóng bởi nhà bếp và phòng cuối cùng đặt phòng khiêu vũ của hoàng gia. Tất cả các phòng được trang trí rất nhiều với gạch và nhiều gạch màu trong bức tường màu đỏ, màu vàng và màu da cam và nội thất đầy những bức tranh mà không thể được hưởng ngày hôm nay, bị phá hủy hoàn toàn bởi hỏa hoạn vào năm 1812.

  Việc xây dựng ban đầu là hoàn toàn baroque, đặc trưng của 17 th thế kỷ, nhưng hôm nay là một cung điện Renaissance. Các Terem Palace ở Moscow có thể được truy cập bởi công chúng nói chung chỉ một năm một lần trong ngày của Open Doors, khi tất cả mọi người có thể nhập miễn phí.
 2. Úp cho Bác mua nhanh bán đắt

Chia sẻ trang này