dd

Thảo luận trong 'Đọc Truyện' bắt đầu bởi hoichooline987, 27/7/16.

 1. hoichooline987 New Member

  Nếu chỉ bằng cảm quan thông thường, chúng ta không thể chắc chắn những cửa hàng thực phẩm sạch có bán thực phẩm “thật sự sạch và an toàn” hay không, có nên mua hàng khuyến mãi hay vẫn cứ chịu mức giá cao thông thường để đảm bảo. Bài viết sau sẽ chia sẻ những bí quyết chọn lựa được thực phẩm sạch để giải tỏa bớt nỗi lo lắng cho người tiêu dùng.

  1.Chỉ mua thực phẩm sạch tại các địa điểm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

  Người Việt Nam có câu “trăm nghe không bằng một thấy”, vì thế các cửa hàng thực phẩm sạch có đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ luôn thu hút sự quan tâm và chú ý nơi người tiêu dùng. Khi mua hàng, người tiêu dùng nên chú ý đến tủ bày thực phẩm sạch có trang bị thiết bị điều chỉnh nhiệt độ độ ẩm, bảo quản phù hợp với yêu cầu của từng loại thực phẩm hay không. Ngoài ra, tuyệt đối không mua thực phẩm được bày bán trên kệ gỗ hay gần cống rãnh, các sạp hàng không được che chắn, cũng đừng ham mua hàng khuyến mãi với loại thực phẩm quan trọng này.

  [​IMG]
  Chỉ mua thực phẩm sạch tại các địa điểm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đừng ham mua hàng khuyến mãi

  2.Lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

  Phần lớn chị em nội trợ thường tự tin vào kinh nghiệm bản thân mà bỏ qua việc hỏi rõ người bán nguồn gốc xuất xứ của thực phẩm, thông tin của công ty hay cơ sở cung cấp nguồn hàng. Khi mua thực phẩm tại các chợ hay trong cửa hàng thực phẩm sạch, chị em nội trợ có thể nhìn biểu hiện của người bán khi được hỏi về nguồn gốc xuất xứ để xem có nên mua hàng hay không. Nếu người bán tỏ ra chần chừ, lưỡng lự về nguồn gốc xuất xứ, trả lời không rõ ràng thì chị em có thể nghi ngờ chất lượng của thực phẩm ấy.

  [​IMG]
  Khi mua sắm tại các chợ hay trong cửa hàng thực phẩm sạch, chị em nên hỏi rõ nguồn gốc của thực phẩm ấy

  3.Nên chọn mua thực phẩm sạch tại chuỗi sản xuất khép kín

  Tại Việt Nam hiện nay, các nông trại chăn nuôi hiện đại theo mô hình khép kín đã thực hiện tốt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt của nhà nước cũng như của thế giới. Nếu còn nghi ngờ về chất lượng thực phẩm ở các siêu thị haycửa hàng thực phẩm sạch, các chị em nội trợ có thể tìm đến những chuỗi sản xuất khép kín uy tín, có tên tuổi.

  Mô hình này có rất nhiều ưu điểm, chẳng hạn như thực phẩm sạch từ đầu vào tới đầu ra đều được kiểm soát hết sức chặt chẽ, khu chuồng trại, cơ sở giết mổ và thức ăn cho vật nuôi luôn luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn, vệ sinh.
 2. khoetn11

  khoetn11 New Member

  Khang Mỹ Đơn
  Viên đặt hỗ trợ sinh lý nữ
  Sản phẩm được khỏe đẹp tự nhiên phân phối - khoedeptn.com

  [​IMG]
  Giá bán :350.000/ Lộ trình
  Sản phẩm có tác dụng : Làm sạch và ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, đặc biệt cần thiết cho chị em phụ nữ sau sinh.
  Nhiễm bệnh nấm phụ khoa ở phụ nữ thường không nguy hiểm nhưng gây ra nhiều bất tiện. Hầu như phụ nữ ai cũng có thể từng bị nhiễm nấm trên dưới một lần trong đời.

  Dưới đây là các triệu chứng thường gặp trong nhiễm nấm:

  · Ngứa và nóng ran ở cơ quan sinh dục ngoài âm hộ

  · Dịch tiết phụ khoa (huyết trắng bệnh lý) giống như pho-mát

  · Đau khi giao hợp

  · Sưng tấy phụ khoa

  · Soi tươi cho kết quả sợi nấm dương tính.Khoảng 75% phụ nữ trên thế giới bị nhiễm nấm (khoảng 50% phụ nữ bị nhiễm khuẩn hơn một lần trong đời). Nếu Bạn nghi ngờ mình bị nhiễm nấm, hãy trao đổi với BS để BS chẩn đoán xác định nó là nấm & cho Bạn phương pháp điều trị.

  Quy các :
  1 hộp gồm 3 liệu trình (1 liệu trình gồm: 3 viên đặt + 3 viên rửa)


  chữa bệnh phụ khoa
  Website : khoedeptn.com
  Hotline : 090.4422.739 - 0983.986.913
  Đ/c : Tổ 28, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội  $Link$​
 3. tolai1807

  tolai1807 Member

  Chuẩn, comment nhiệt tình !
  --------------------------------------------
  Chữ ký ......

Chia sẻ trang này