Đến Quảng Nam ngắm nhìn thung lũng xinh đẹp trên núi Am Thong

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi thamvv, 16/6/17.

 1. thamvv New Member

  Am Am, còn được gọi là Am Thong hay Tung Sơn, là núi đá vôi có độ cao 830 m so với mực nước biển nằm ở xã Đại Hồng, Đại Lộc, Quảng Nam. Nó giống như nơi bạn có thể bắt những ánh nắng mặt trời đầu tiên của mặt trời mọc và hoàng hôn muộn xuống dưới đồi.
  [​IMG]
  Trước đây có rất nhiều thông tin nên được gọi là Am Thong hay Songshan. Do chiến tranh và sự bóc lột của con người, chỉ còn lại hai cây thông cũ trên vách núi.

  Đây đã từng là nơi trú ngụ của sự thờ cúng của các giáo sĩ, ẩn sĩ với nhiều di tích và giai thoại. Hiện nay có một số ít thờ phượng Phật giáo, Bồ Tát Avalokiteshvara. Do những ngọn núi cao, những bức tường đá vách đá và những con đường dốc đứng, bạn phải mất 3 giờ để leo lên núi và hơn một tiếng để xuống.
  [​IMG]

  Núi là một thung lũng tuyệt đẹp, dựa trên ba ngọn đồi nhỏ với bốn dòng suối chảy từ khe Lim, khe Hoc, suối Hung và suối Red. Nhiệt độ ở đây luôn thấp hơn ở chân núi 5-7 độ C và độ ẩm cao vì vậy có rất nhiều phong lan, lan và cây dương xỉ phát triển. Sim và chổi là hai loài phổ biến. Hàng ngày mọi người vẫn leo lên đỉnh để cắt cây chổi để bán. Trong mùa chín, bạn có thể làm một quán ăn xung quanh một số sims bụi trái.
  Đêm trăng tròn, với bất cứ ai quan tâm đến thiền định và tâm linh, qua đêm nơi đây thật tuyệt vời. Sau tiếng ầm ầm của gió, tiếng rì rầm của dòng suối và những côn trùng du dương, chỉ có nhịp điệu của hơi thở và tiếng im lặng.

Chia sẻ trang này