Đến Thụy Điển tham quan khu vườn Djurgarden

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vé Máy Bay Quốc Tế' bắt đầu bởi porton, 10/10/16.

 1. porton Member

  Một ốc đảo xanh được liên kết bởi cầu Djurgardsbron đến trung tâm Stockholm, Djurgarden là một trong những hòn đảo được nhiều khách du lịch cùng vé máy bay đi thụy điển ghé thăm nhiều nhất trong quần đảo, trải dài theo các nơi có phong cảnh đẹp như tranh vẽ của Djurgarden Canal.

  [​IMG]

  Chi phối bởi cảnh quan các công viên và cung điện Hoàng gia, Djurgarden là một thiên đường cho người đi bộ, người đi xe đạp và những người cắm trại, nhưng hòn đảo này cũng là nơi có một số bảo tàng hàng đầu và các điểm tham quan của Stockholm.

  Sự hấp dẫn hàng đầu của Djurgarden là Skansen, một bảo tàng ngoài trời và vườn thú dành cho việc bảo tồn động vật hoang dã và các nghề thủ công truyền thống của Thụy Điển, với hơn 150 tòa nhà được xây dựng lại thế kỷ 19 hiển thị tất cả mọi thứ từ thủy tinh thổi để nướng.

  [​IMG]

  Djurgården là nơi có nhiều bảo tàng chính của Stockholm. NORDISKA Museet là nơi để đi nếu du khách book vé máy bay đi thụy điển muốn xem nghệ thuật dân gian, thời trang, dệt may và các phòng tiện nghi và có được một hình ảnh của văn hóa Bắc Âu. Và đối với các bộ sưu tập những bức tranh Scandinavia và tác phẩm điêu khắc từ thời kỳ những năm 1900, truy cập vào Waldemarsudde (bình chọn yêu thích bảo tàng 2016 bởi Stockholmers) và Thielska Galleriet .

  Bảo tàng Vasa láng giềng là một trận hòa phổ biến - chỉ còn nguyên vẹn tàu chiến của thế kỷ 17 trên thế giới, trong đó nổi tiếng bị chìm trên chuyến đi đầu tiên của cô và bây giờ nhà một bảo tàng hải quân ấn tượng.

  Đây là nơi ở Stockholm để có được kit của bạn vào và làm một vài vòng. Nếu không thì nó cũng là một điểm nóng cho đi bộ và đi dã ngoại vào mùa hè. Hãy dừng lại nghỉ ngơi nổi tiếng tại Rosendals Tradgard, một quán cà phê hữu cơ đẹp nhà theo phong cách và tăng vườn.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật khác bao gồm Tivoli Grona Lund, công viên giải trí lâu đời nhất của Thụy Điển; Bảo tàng Bắc Âu và Rosendal Palace, cùng với một loạt các quán cà phê bờ sông trong khí quyển và nhà hàng.

  Đến đó dễ dàng từ trung tâm thành phố bằng cách đi bộ, hoặc nhảy lên một chiếc thuyền từ Nybrokajen hoặc Gamla Stan / Slussen. Khách tham quan mua vé máy bay đi thụy điển cũng có thể đi xe điện từ Sergels Torg hoặc đi bằng xe buýt.

Chia sẻ trang này