Du lịch Ý ghé thăm thành phố Assisi,nước Ý

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vé Máy Bay Quốc Tế' bắt đầu bởi porton, 5/10/16.

 1. porton Member

  Du khách đặt mua vé máy bay đi ý khi ghé thăm Assisi sẽ thấy đây không chỉ là nhà của các di sản thế giới UNESCO, nó là một di sản thế giới. Toàn bộ thị trấn có rất nhiều giá công trình nghệ thuật và ý nghĩa lịch sử, như Vương Cung Thánh Đường Thánh Phanxicô, nhà thờ, đặc biệt, có như một bộ sưu tập các bức bích họa và các bức tranh mà nó cạnh tranh với nhiều bảo tàng nghệ thuật.

  Rocca Maggiore

  Rocca Maggiore ngồi ở đầu mũi của Assisi. Đó là một lâu đài thế kỷ 14 đó là nơi khởi đầu hoàn hảo cho tham quan bởi vì tất cả mọi thứ, hoàn toàn theo nghĩa đen, xuống dốc từ đó. Từ dó khách du lịch ghé thăm Rocca Maggiore có thể thấy Perugia ở phía Bắc, Assisi dưới đây và các thung lũng xung quanh ngoài.

  [​IMG]

  Được xây dựng bởi Đức Hồng Y Albornoz đặc biệt để đe dọa người dân thành phố, nó được mở rộng, cướp bóc, và khôi phục lại một lần nữa và một lần nữa trải qua nhiều kỷ. Nó cũng nói rằng đáng sợ Thánh Hoàng đế La Mã Frederick I, aka Barbarossa, đã dành thời thơ ấu của mình ở đây.

  Vương Cung Thánh Đường Thánh Phanxicô

  [​IMG]<

  Sự hấp dẫn và nổi tiếng nhất có lẽ ấn tượng nhất tại Assisi là Vương Cung Thánh Đường Thánh Phanxicô.Nó cũng có nghĩa là điều lớn nhất trong khu vực này - vì vậy lớn và khách du lịch book vé máy bay đi đức có thể nhìn thấy nó cho dặm xung quanh. Bất cứ nơi nào khác trên thế giới, nó sẽ là di sản thế giới UNESCO riêng của mình, nhưng vì nó là, nó là viên ngọc quý trong vương miện của Assisi.

  Duomo di San Rufino

  Nhà thờ Rufino San hoặc đơn giản là Nhà thờ Assisi là một điểm yêu thích của các khách hành hương do kết nối của nó đến đời sống thánh Phanxicô. Nó có một, mặt tiền Romanesque đẹp với ba cửa sổ hoa hồng. Được xây dựng trên đỉnh một bể chứa nước La Mã cũ trong thế kỷ 13, các remodeled nội thất chủ yếu là từ thế kỷ thứ 16.

  [​IMG]

  Ở đây bạn sẽ tìm thấy các đài phun nước, nơi cả hai Thánh Phanxicô và Thánh Clara đã được rửa tội. Nhà thờ đã được dành riêng cho San Rufino, hoặc St. Rufinus, sau khi chuyển đổi Assisi với Kitô giáo trong AD 238 và sau đó đã chịu tử đạo. Người ta nói rằng hài cốt của ông vẫn còn lại trong một chiếc quách La Mã trong các nhà thờ.

  Santa Maria Sopra Minerva

  Không nên nhầm lẫn với các nhà thờ cùng tên tại Rome , nhà thờ này được xây dựng bên trong một đền thờ BC thế kỷ thứ 1 được chuyển đổi một lần dành cho các nữ thần La Mã của trí tuệ, Minerva. Giữa tất cả những tòa nhà thời trung cổ và Phục hưng, cao chót vót cột Corinthian của nó là một nhắc nhở rõ ràng về sức mạnh và vẻ đẹp của kiến trúc triều đình La Mã. Khi các Kitô hữu đầu chuyển đền thờ họ ban cho nó cái tên của kẻ mạnh Đức Trinh Nữ Maria - một vị thánh người có thể vô hiệu hóa bất cứ quyền lực ngoại đạo kéo dài và ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Tòa nhà này là một trong những điểm dừng đầu tiên của Goethe trong cuộc hành trình nổi tiếng của ông qua Ý và vẫn là một đặc biệt yêu thích. Ngôi đền của Minerva có thể nhìn La Mã từ bên ngoài nhưng bên trong đã hoàn toàn remodeled trong thế kỷ 16 và là một sự tương phản hoàn toàn với quá khứ cổ xưa của Nhà thờ.

  Đặt vé máy bay đi đức giá rẻ nhất tại đại lý vé máy bay uy tín.
 2. vinhomeskhanhhoi

  vinhomeskhanhhoi New Member

  Giá vé đi Ý từ 23/01 Dương lịch và khứ hồi 27/01 là bao nhiêu vậy bạn ?
 3. vubu4

  vubu4 New Member

  chuc moi nguoi vui ve va hanh phuc

Chia sẻ trang này