Gastropulgite : thành phần, hoạt chất của thuốc và các vấn đề khi sử dụng thuốc.

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi chopper97, 16/4/18.

 1. chopper97 New Member

  Bạn bị đau dạ dày và bạn muốn tìm một loại thuốc giúp cải thiện tình trạng đau dạ dày một cách hiệu quả, nhanh chóng ? Gastropulgite là một trong những loại thuốc trị đau dạ dày hiệu quả nhất. Vậy bạn có biết thành phần trong Gastropulgite là gì và nó có công hiệu như thế nào không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề trên !

  1. Gastropulgite - thành phần, hoạt chất của thuốc :

  Thuốc dạ dày gastropulgite bao gồm 2 thành phần chính là : muối Mormoiron Attapulgite và hoạt chất nhôm đồng hợp kim OH-Magnesium Carbonate


  [​IMG]

  Thành phần gastropulgite bao gồm những hoạt chất gì?

  • Muối Mormoiron Attapulgite:

  – Muối Mormoirion Attapulgite được sử dụng để điều trị, kiểm soát, phòng ngừa, và cải thiện các bệnh tiêu chảy cấp.

  – Hoạt động liên kết với chất lỏng và chất độc nhằm giúp cải thiện sự ổn định của phân và loại bỏ độc tố ra ngoài.

  – Thành phần này dễ dàng tương tác và làm thay đổi chức năng của thuốc có chứa Muối Citrate và Levothyroxine.

  • Hoạt chất nhôm đồng hợp kim OH-Magnesium Carbonate:

  – Được sử dụng để điều trị, kiểm soát, phòng ngừa, và cải thiện các triệu chứng loét, ợ nóng, chứng khó tiêu, tăng phosphate máu ở bệnh nhân bị bệnh thận.

  – Cải thiện bệnh bằng cách làm trung hòa acid trong dạ dày.

  – Sau khi sử dụng thuốc nếu phát hiện cơ thể xuất hiện những triệu chứng này cần báo ngay với bác sỹ điều trị: bệnh Alzheimer, táo bón, mất nước, bệnh trĩ, có vết nứt trên da, tắc ruột…

  – Thành phần này dễ dàng tương tác và làm thay đổi chức năng của thuốc có chứa Magnesium hydroxit, Warfarin.

  2. Gastropulgite - Các vấn đề thường gặp khi sử dụng thuốc :
  [​IMG]

  Thành phần gastropulgite có thể bị biến đổi nếu bạn sử dụng với rượu

  • Có nên lái xe hay điều khiển máy móc nặng sau khi sử dụng thuốc không ?
  Sau khi bạn dùng thuốc dạ dày gastropulgite bạn không nên lái xe hay điều khiển máy móc nặng vì khi vừa mới dùng thuốc gastropulgite có thể khiến bạn buồn ngủ, chóng mặt hoặc hạ huyết áp. Đặc biệt bạn cũng không nên uống rượu trong quá trình sử dụng thuốc vì nồng độ cồn trong rượu có thể làm tăng khả năng gây ra các phản ứng phụ của thuốc.

  • Gastropulgite có gây nghiện và khiến bạn phụ thuộc quá nhiều vào thuốc không ?
  Gastropulgite là thuốc trị đau dạ dày và không có khả năng gây nghiện hay khiến bạn phải phụ thuộc vào thuốc. Thông thường các loại thuốc có chứa chất gây nghiện đều được phân loại như một chất kiểm soát. Thuốc dạ dày gastropulgite đã được FDA chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

  • Khi bệnh tình tiến triển tốt có thể dừng lại ngay lập tức không phải từ từ giảm liều lượng sử dụng?
  Nếu bệnh tình của bạn có tiến triển tốt, thông thường bác sỹ sẽ giảm liều lượng sử dụng của bạn một cách tư từ cho đến khi bạn khỏi hẳn bệnh. Nhưng cũng phải tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của mỗi người để có thể đem ra một hướng dẫn cụ thể. Vậy nên khi bạn cảm thấy bệnh tình của mình tiến triển tốt hãy đến thăm khám trực tiếp để nhận được hướng dẫn cụ thể của bác sỹ để có thể ngưng sử dụng thuốc một cách an toàn và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

  Hi vọng với những thông tin ở bài viết trên đây, bạn đã nắm được thành phần gastropulgite và hoạt chất của thuốc dạ dày Gastropulgite để có thể sử dụng cho bản thân mình một cách hiệu quả. Còn về gastropulgite giá bao nhiêu thì mỗi nhà thuốc sẽ có một mức giá nhất định. Chúc bạn mau khỏe !

Chia sẻ trang này