Giải Đáp Sơn Giả Vàng Là Gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi thanh12345, 11/10/18.

 1. thanh12345 Member

  Sơn giả vàng hay sơn xịt mạ vàng là dòng Sơn giả vàng được sử dụng nhiều trong nghề vàng bao đời nay, không chỉ giúp bảo quản bề mặt lớp mạ vàng mà còn tạo nên một lớp sơn sáng bóng, đẹp mắt cho sản phẩm xi mạ.
  Sơn giả vàng là gì?

  Trên thị phần ngày nay, khoa học mạ vàng đang rất được lớn mạnh. Nhưng chi phí thường là khá cao, với một số các món đồ mang tính thẩm mỹ cao (đồ mỹ nghệ) thì chi phí rất cao. Để đáp ứng cho nhu cầu của đại gần như người mua, mà mẫu sơn xịt mạ vàng này ra đời. Nó có thể đáp ứng được vấn đề về giá bán, và chất lượng. Mặc dầu chẳng phải là vàng nhưng nó cũng có màu ko khác gì vàng ví như chẳng chú ý kỹ và chẳng hề là người trong nghề.
  [​IMG]
  Để có một sản phầm hoàn chỉnh, chỉ cần sử dụng một bộ Sơn giả vàng gồm: sơn lót, sơn nhũ, sơn tạo hiệu ứng, sơn kin mẫu cuối cùng là sơn bóng. Nhưng với mỗi chất liệu khác nhay thì sẽ sử dụng dòng sơn khác nhau, và quy trình theo Đó cũng sẽ khác nhau. Nhưng quy trình này rất đơn thuần, người nào cũng có thể khiến cho được và mức giá cho bộ sơn này cũng không cao so mang các sản phẩm mạ vàng 24k, cố nhiên chất lượng thì ko bằng.
  Sơn giả vàng còn có những ứng dụng tương đối rẻ trong kỹ thuật xi mạ, 1 trong các khoa học mạ vàng mỏng. Trong kỹ thuật này Sơn nhái vàng còn được gọi 1 loại tên khác là sơn phủ bóng 2k, mẫu sơn này có thể phối hợp mang tinh màu để đáp ứng lớp vàng 24k hoặc 18k. Tùy vào tay nghề của người pha mà cho ra một màu giống mang vàng thật nhất.
  [​IMG]
  Trên thị phần bây giờ với đa số nơi bán loại sơn này, nhưng Đó chỉ là một dạng sơn thường ngày. Tại Decor Paint, chúng tôi bán Sơn giả vàng này sử dụng được trong công nghệ xi mạ, kèm theo chậm triển khai là bí quyết để pha màu kèm có Đó là tinh màu gốc dầu.
  Xem thêm cách sơn nhũ đồng đẹp
  Ưu điểm của Sơn giả vàng

  1. Phối hợp với tinh màu tạo ra lớp vàng 24k, 18k rất đẹp
  2. Bảo vệ lớp màu bền
  3. Là dòng Sơn giả vàng giá tiền rẻ nhưng lại rất quan trọng đối với việc xi mạ vàng.
  4. Dễ sử dụng.
  5. Sản phẩm sau lúc hoàn thành khô nhanh, độ bền cực cao
  Với những điểm mạnh này mà một số công ty đã bán tương đối rộng dãi nhưng chất lượng lại rất khác nhau, người dùng cần phải rất chú ý khi chọn sắm hàng. Nếu như không có chỉ dẫn và nguồn gốc thì rất có thể sẽ bị dính hàng giả, vừa mất thời kì mà khi thực hiện lại không như ý muốn.
  Xem công nghệ sơn mạ vàng Decor Paint
  Tại Decor Paint chúng tôi đảm bảo sản xuất các thông báo cần phải có nhất để có thể tự tay hoàn thành các sản phẩm chấp thuận và đẹp mắt.

Chia sẻ trang này