Hồ Teletskoye điểm du lịch nổi tiếng tại Nga

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vé Máy Bay Quốc Tế' bắt đầu bởi porton, 12/9/16.

 1. porton Member

  Hồ Teletskoye còn được gọi là hồ lớn nhất trong Golden Lake, nổi tiếng nhất và cũng là hòn ngọc du lịch thu hút khách mua vé máy bay đi moscow giá rẻ ghé thăm ở Dãy núi Altay. Là khu hồ lớn nhất, với chiều sâu lên đến 325m, 5km rộng và dài 78 km. Nó nằm cao hơn 430 mét so với mực nước biển. Các đường lằn núi của nó nằm giữa là Al-tyntu và Korbu . Hồ Teletskoye nằm ngay trên ngã ba của Sailughem núi và Tây Sayans. Tại Korbu, là Thác Korbu nổi tiếng. Hơn bảy mươi con sông chảy vào hồ Teletskoye và trong số đó những nhánh sông lớn nhất là sông Chulyshman. Sailughem núi là một dãy núi ở phía Đông Nam của dãy núi Altai.

  [​IMG]

  Núi Shoria

  Núi Shoria là ở phía đông của dãy núi Altay. Trải dài Đến phần phía nam là Kemerovo.Người Shors sống ở đây. Đôi khi, họ được gọi là Shorians hoặc MRA-Su Tatars trong 17 ngày và 18ngày trong nhiều thế kỷ. Sông MRA-Su là một nhánh của sông Tom 338 km chiều dài. Trong một phần của du lịch của bạn, bạn có thể lập kế hoạch hành trình của bạn để xem phần này xinh đẹp của Nga.

  Thành phố gần nhất là Novokuznetsk, thành phố này còn được gọi là Kuznetsk. Trong thời kỳ Stalin 1932-1961, nó được đặt tên sau khi Stalin gọi Stalinsk. Ở đây, các di tích đáng chú ý là Mayakovsky Monument Vladimir và Tượng đài Hữu nghị Liên Xô quốc. Nếu có nhiều thời gian hơn,du khách book vé máy bay giá rẻ đi moscow cũng nên ghé thăm Nhà hát Kịch Novokuznetsk và Avenue Mettalurgov . Để tận hưởng một cái nhìn toàn cảnh về Novokuznetsk vào mùa hè, bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi của bạn đến Old Kuznetsk và thăm Pháo đài Kuznetsk.

  Vườn quốc gia Shorian

  [​IMG]

  Giá vé máy bay đi Moscow : http://www.phongvelaoairlines.com/ve-may-bay-gia-re/di-Moscow-DME.html

  Công viên quốc gia này nằm ở phía nam của Kemerovo và Tashtagol huyện có năm khu rừng. Khu bản chất của nó là của taiga núi của thung lũng sông phức tạp và phân chia mạnh sườn núi. Có dãy Alps riêng biệt và nó là khoảng 500 đến 800 mét trên mực nước biển. Có hồ chứa khác sau đó mạng của con sông và suối. Các nguồn chính là lượng mưa trong không khí và nước ngầm. Đất chủ yếu là đất sodpodzol.

  Du khách được khuyến cáo tham gia những tuyến đường du lịch như MRA-su-Ust-Kabyrza ,Ust-Kabyrza, Sosnovka-Tashtagol hoặc thậm chí Tashtago-Kabuk.Đi qua hai mươi lăm di tích của thiên nhiên, sáu nổi bật nhất là Thác Saga là một tượng đài của thiên nhiên.Những điểm đến khác là các hang động Kizasskie đó là di tích địa chất của thiên nhiên. Hope hoặc hang Nadzhda, tượng đài một người lính, đá voi Ca hát và Vaucluse 'Kabuksky' là tất cả những gì bạn nên xem qua một lần.
 2. tuyettrang3060

  tuyettrang3060 New Member

  thật tuyệt vời
 3. davidnguyen984

  davidnguyen984 New Member

Chia sẻ trang này