Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật - Dvụ visa Nhật tại Đà Nẵng cấp tốc uy tín

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Thailandhouse, 7/11/18.

  1. Đầu tiên bạn phải đáp ứng tất cả và đúng các yêu cầu hồ sơ các loại visa Nhật của Lãnh sự, đó là điều kiện tiên quyết để Bộ phận Tiếp Nhận Hồ Sơ nhận hồ sơ của bạn. Chỉ cần thiếu hoặc không hợp lệ một giấy tờ nào thì Lãnh sự hoặc Đại sứ quán cũng sẽ từ chối nhận hồ sơ ngay nhé!

    Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật khi chuẩn bị hồ sơ

    • Hộ chiếu bạn phải kiểm tra xem nhé, còn hạn phải trên 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh về lại. Đối với bạn xin visa nhiều lần nên có hạn trên 3 năm nhé, không thì tiếc lắm
    • Những giấy tờ bạn cung cấp phải còn hiệu lực, và tốt nhất là phải có bản gốc để phòng trường hợp bị yêu cầu
    • Các bạn phải kiểm tra thông tin hồ sơ sao cho khớp với nhau nhé, bất kỳ sai sót nào cũng dễ dẫn đến nghi ngờ hồ sơ giả mạo
    • Hồ sơ tài chính của bạn, càng nhiều càng tốt, mở càng lâu sẽ càng tốt nhé.
    • Nếu có hồ sơ từ Nhật cung cấp thì tất cả phải có giá trị trong vòng 3 tháng gần đây nhé.
    • Visa Nhật một lần thường có thời hạn 3 tháng, còn nhiều lần thường sẽ là 1 năm hoặc 3 năm. Thời gian lưu trú sẽ tùy thuộc vào loại visa: du lịch thường là 10 hoặc 30 ngày, công tác thường là 90 ngày, thăm thân nhân cũng khoảng 90 ngày. Tùy vào nhu cầu bạn cân nhắc loại visa để xin nhé.
    • Vì thời hạn visa cũng dài, nên kinh nghiệm làm visa Nhật tốt nhất bạn nên xin visa Nhật trước khoảng 2 tháng và ít nhất là trước 20 ngày để thuận tiện cho bạn trong việc mua vé máy bay nhé.
    • Đại sứ hay Lãnh sự quán đều không bắt buộc bạn phải mua vé trước, và họ cũng không cam kết là sẽ ra visa cho bạn, vì thế vé máy bay hay khách sạn chỉ là yếu tố nhằm cung cấp cho hồ sơ đầy đủ, nó không có tính quyết định nhé.
    • Yếu tố quyết định thành bại nằm trong hồ sơ về cá nhân, công việc và tài chính của bạn đấy, nên hãy xem xét cẩn thận và cung cấp đầy đủ như list hồ sơ mình đã cung cấp trong bài viết DỊCH VỤ VISA NHẬT TẠI ĐÀ NẴNG
    [​IMG]

    Khi bạn đến nộp hồ sơ trực tiếp

    – Thông thường Lãnh sự/ Đại sứ sẽ hỏi bạn vài câu hỏi, việc người ta hỏi ít hay nhiều phụ thuộc vào nhiều yếu tố, quan trọng là bạn phải có phong thái tự tin, không nên quá căng thẳng, phải lường trước những gì mình sẽ bị hỏi và trả lời chắc chắn, không nên ngập ngợ, tránh trường hợp dẫn đến sự nghi ngờ.

    ***Một số câu hỏi tham khảo như sau:

    1. Mục đích đi Nhật của bạn là gì? Tại sao bạn muốn đến Nhật Bản?
    2. Bạn có đi chung với ai không? Nếu đi 1 mình thì lý do tại sao bạn đi 1 mình?
    3. Bạn có biết tiếng Anh hay Nhật gì không?
    4. Có người mời hoặc bảo lãnh bên Nhật không? Mối quan hệ như thế nào?
    5. Bạn đi bao lâu? Đến địa điểm nào? Đã mua vé và khách sạn hay chưa?
    6. Công việc bạn là gì? Công ty bạn ở đâu? Bạn đã làm bao lâu? Lương như thế nào?
    Đại khái là những câu hỏi xung quanh về hồ sơ bạn cung cấp, nhưng mà nhiều câu cũng ngặt nghèo lắm đấy, nên bạn phải nắm rõ hồ sơ và tình hình, đừng vì chủ quan lại mắc phải lỗi nhé.

    Nhiều bạn lo lắng vì xin Visa Nhật tự túc rất khó?

    Thật ra khó hay không nó tùy thuộc vào hồ sơ của bạn và cách bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng như thế nào. Không phải tất cả các passport chưa từng đi nước nào là không thể xin visa, cũng không phải bạn kinh doanh tự do là không có cách nào để nộp đơn đâu nhé, vì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau, chủ yếu là bạn có thể chứng minh được mục đích một cách rõ ràng và khả năng bạn sẽ chắc chắn quay trở về đất nước của bạn chứ không có ý định lưu trú bất hợp pháp là được. Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật là bạn phải khai hồ sơ minh bạch nhất, đảm bảo rằng bạn sẽ trở về sau khi chuyến du lịch kết thức

    ***Chẳng hạn như:

    -Bạn có hộ chiếu trắng, nhưng lại có công việc ổn định, có mức thu nhập đủ để bạn có thể dành dụm đi du lịch hoặc có tài sản, tài chính mạnh.

    -Hoặc bạn đã đi vài nước rồi, nhưng lại mới vừa chuyển công việc sang làm kinh doanh tự do và bạn không có giấy tờ của nhà nước hay công ty xác nhận cho bạn, yên tâm đi, bạn cũng có thể cung cấp giấy tờ khác để chứng minh việc đó, và sẽ tốt hơn nếu bạn có thêm nhà cửa hoặc tài sản gì đó..

    -Nếu bạn là sinh viên cũng không cần quá e ngại, bạn có thể dùng hồ sơ tài chính của ba mẹ hoặc cũng có thể tự mình chứng minh tài chính và lên đường nhé.

    Mình đã gặp một số bạn hồ sơ rất tốt, nhưng vì chủ quan, chuẩn bị hồ sơ rất sơ sài nên đã bị từ chối cấp visa, và một lời khuyên cho các bạn, nếu đã bị từ chối thì đến 3 tháng sau mới xin lại được, mà xin lại thì sẽ khó hơn rất nhiều đấy nhé.

    Xin visa Nhật cũng dễ lắm, không quá khó khăn đâu, chỉ cần bạn nắm bắt được hồ sơ của mình tốt và đầy đủ thì Nhật đã rất gần với bạn rồi nhé.

    Nếu có khó khăn cần hỗ trợ dịch vụ visa Nhật tại Đà Nẵng hãy liên hệ với Vinavisa. Hotline: 0899 31 33 66. Chúng tôi luôn sẵn sàng hổ trợ bạn.
  2. thzfsdhdty

    thzfsdhdty Member

    0934 150 770 ZALO, Trang web theo yêu cầu trọn gói từ 1,8 triệu, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm, bảo hành trọn đời

    QUY TRÌNH LÀM VIỆC
    1 LIÊN HỆ -> goo. gl/ucRf1B
    Để gửi mẫu báo giá, hoặc chọn mẫu tại ThietKeWebChuyen. Com -> goo. gl/idxF25
    Chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

    LƯU Ý BẠN CẦN THAM KHẢO CÁC MẪU WEB TRƯỚC RỒI HÃY TRAO ĐỔI ĐỂ GIAO DỊCH DC NHANH CHÓNG VÀ BẠN CŨNG HIỂU HƠN VỀ TRANG WEB BẠN SẮP LÀM


    2 Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM. Website được thiết kế hoàn thiện. Trong link này có đầy đủ mọi thông tin gói web/ khuyến mãi/ thông tin hỗ trợ/ tài khoản ngân hàng -> goo. gl/5qAfHa


    3 Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

    CÁC LOẠI WEBSITE CHÚNG TÔI THIẾT KẾ:
    Web bán hàng/ thời trang/ mỹ phẩm/ nước hoa / website áo cưới, sự kiện / du lịch, khách sạn / làm đẹp, spa / Website tin tức, giáo dục / web giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ / Mẫu Website nội thất / Mẫu Website ẩm thực / Mẫu Website nha khoa / Mẫu Website ô tô xe
    GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

    KHUYẾN MÃI KHỦNG:
    - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
    - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )
    - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 600,000 đ- Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày


    TÍNH NĂNG WEBSITE: goo. gl/29HGVG

    HỖ TRỢ NHANH:
    Hotline: 0934 150 770 ( Zalo, Viber ) / 0978 106 552 ( Zalo )
    FB: facebook.com/hohoanganh20588
    Email: hohoanganh20588 @ gmail. com
    Skype: hohoanganh205

Chia sẻ trang này