Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản diện hôn thê - Dvụ visa quận 6

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi Thailandhouse, 9/11/18 lúc 16:26.

  1. Để cập nhật thủ tục theo thời gian thực chính xác những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa hôn thê, hôn phu Nhật bản quý khách liên hệ bộ phận tư vấn dịch vụ visa Nhật tại Đà Nẵng của VINAVISA qua Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66

    KINH NGHIỆM XIN VISA THƯƠNG MẠI NHẬT


    Loại Visa này cấp cho những người có mục đích nhập cảnh nhiều lần vào Nhật Bản với hoạt động không phải làm việc hay có nhận thù lao. Mỗi lần nhập cảnh lưu trú không quá 90 ngày.

    Quý khách cần về Dịch vụ thương mại Nhật Bản: (liên hệ công tác, đàm phán, ký kết hợp đồng, dịch vụ hậu mãi, quảng cáo, điều tra thị trường) + Tham dự hội nghị, quý khách liên hệ văn phòng VINAVISA tại: Tầng 3, Tòa nhà S-HOME, Số 110A đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc gọi cho đội ngũ tư vấn qua: Điện thoại: 02363 613 366 – Hotline: 0899 31 33 66 để VINAVISA tư vấn chính xác và đầy đủ hơn thủ tục xin visa tại Đà Nẵng

    Không áp dụng xin Visa nhiều lần với mục đích đào tạo ngắn hạn.

    HỒ SƠ TỪ PHÍA VIỆT NAM:Hồ sơ yêu cầu:

    • Hộ chiếu
    • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
    • CMND photo
    • Quyết định cử đi công tác của công ty
    • Giấy phép kinh doanh của công ty/ hồ sơ xác nhận của công ty thuộc đối tượng cho phép.
    HỒ SƠ TỪ PHÍA NHẬT:

    • Thư mời từ phía Nhật, ghi rõ lý do xin cấp visa nhiều lần
    • Thư bảo lãnh từ phía Nhật
    • Lịch trình chuyến đi gần nhất
    • Tokibo
    • Tài liệu chứng minh MQH
    NẾU VỢ/ CHỒNG/ CON ĐI CÙNG:

    • Giấy chứng nhận kết hôn (nếu là vợ chồng)
    • Giấy khai sinh ( nếu là con)
    • Giấy giải trình lý do xin visa nhiều lần (mẫu)
    Theo Tổng đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thủ tục và hồ sơ xin cấp visa theo diện hôn phu, hôn thê có một số giấy tờ cần đặc biệt cần bổ sung so với các loại visa khác như visa du lịch Nhật bản, Visa thăm thân hay visa quá cảnh,…

    Dưới đây là hồ sơ cần có dành cho những đối tượng đã kết hôn với người Nhật và muốn lưu trú ngắn hạn tại Nhật Bản, thời gian lưu trú dưới 90 ngày.

    [​IMG]

    KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT BẢN DIỆN HÔN THÊ

    PHÍA VIỆT NAM:

    • Hộ chiếu gốc
    • 1 hình 4.5*4.5, phông nền trắng
    • CMND photo
    • Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam
    • Sổ hộ khẩu
    PHÍA NHẬT BẢN:

    Trường hợp đang sinh sống tại Nhật:

    • Thư mời nêu rõ lý do nhập cảnh
    • Thư bảo lãnh
    • Hộ tịch , giấy cư trú
    • Photo hộ chiếu
    • Nếu trường hợp tài trợ chi phí: giấy chứng nhận thu nhập/ chứng nhận tiền gửi tiết kiệm.
    Trường hợp đang sinh sống tại Việt Nam:

    • Thẻ tạm trú, giấy phép lao động, miễn thị thực
    • Photo hộ chiếu
    • Thư mời
    • Hộ tịch
    • Vé máy bay khứ hồi
    • Giấy lý do nhập cảnh của người Nhật (mẫu)
    Các điều cần chú ý khi xin visa Nhật:

    1. Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa
    2. Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu
    3. Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ
    4. Việc xét hồ sơ thông thường mất 5 ngày làm việc.
    5. Tùy theo mục đích nhập cảnh và từng trường hợp có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ
    6. Trường hợp cần thiết Bộ Ngoại Giao Nhật Bản phải điều tra hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc. Đề nghị xin visa sớm để kịp thời gian.
    7. Ngoài trường hợp nhân đạo, các trường hợp xin cấp nhanh visa sẽ không được xét. Trường hợp khẩn cấp đề nghị liên lạc sớm
    8. Visa ngắn hạn trên nguyên tắc sẽ không được chuyển đổi tư cách lưu trú dài hạn. Trường hợp muốn xin visa định cư với hôn phu, hôn thê là người Nhật thì phải xin trước giấy tư cách lưu trú định cư theo hôn phu, hôn thê là người Nhật. Sau khi có giấy tư cách lưu trú nói trên thì mới tiến hành xin visa.
    9. Đối với các loại giấy tờ cần trả lại bản gốc, xin vui lòng nộp kèm một bản copy.
    Trên đây là nhưng kinh nghiệm xin visa Nhật diện hôn thê và visa thương mại Nhật. Quý khách cần tư vấn và hỗ trợ dịch vụ visa Nhật tại Đà Nẵng xin liên hệ Hotline 0899313366. Chúc quý khách xin visa thuận lợi và có chuyến đi thành công nhất!

Chia sẻ trang này