loại sụn được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là Silicone.

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi duccaohathanh, 13/1/18.

 1. duccaohathanh New Member

  Không chỉ địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện mà chất liệu bạn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của phương pháp. Nếu như lựa chọn sai chất liệu, sau khi nâng mũi sẽ để lại những hậu quả đáng tiếc. Vậy những loại sụn nào thường được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh?

  1. Sụn sinh học định hình

  Sụn sinh học định hình là loại sụn thường được sử dụng chủ yếu trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, giúp bạn bọc và nâng cao sống mũi nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại, loại sụn được sử dụng nhiều nhất trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chính là Silicone.

  Silicone là hợp chất cao phân tử với thành phần chủ yếu là Silicone kết hợp với Oxygen, carbon và các gốc hữu cơ. Silicone có độ mềm dẻo cao, có khả năng tạo hình tốt, giúp các bác sĩ có thể gọt đẽo dáng mũi theo đúng như ý muốn. Loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể nên không bị đào thải ra ngoài, có độ bền cao nên giúp mũi giữ được ổn định. Nếu bạn không hài lòng về kết quả bạn có thể tháo ra và chỉnh lại theo đúng ý muốn. Tuy nhiên, loại chất liệu này có thể dễ khiến cho da mũi mỏng đi và đầu mũi có thể gặp bóng đỏ, đau nhức.

  [​IMG]
  Nâng mũi bọc sụn sử dụng loại sụn nào​

  Bên cạnh Silicone, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh còn sử dụng thêm sụn E Gotex trong nâng mũi bọc sụn, giúp bạn có chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và mềm mại vĩnh viễn và khắc phục được nhược điểm của các loại sụn khác. E Gotex là tấm mạch máu nhân tạo, khá mềm mại, có cấu tạo là hàng triệu lỗ nhỏ kích cỡ micro. Sau khi bác sĩ đặt chất liệu độn vào, các mạch máu có trong mũi sẽ đi vào những lỗ nhỏ li ti đó và tạo thành một tổ chức bền chặt giúp giữ chất liệu ổn định hơn.

  2. Sụn tự thân

  Trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, sụn tự thân thường được sử dụng để bọc đầu mũi. Sụn tự thân là sụn được lấy từ nhiều nơi trên chính cơ thể bạn nên có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể. Loại sụn này có độ mềm dẻo cao, giúp bảo vệ mũi khỏi các biến chứng sẽ xảy ra sau khi nâng mũi. Một số sụn tự thân thường được các bác sĩ sử dụng là sụn vành tai, bên cạnh đó, với nhiều trường hợp đặc biệt thì sụn vách ngăn, sụn sườn cũng được sử dụng.

  - Sụn vành tai (sụn tai) là loại sụn mềm mại, có độ cong giống đầu mũi nên được bọc tại đầu mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ bóc tách một đường nhỏ ngay sau tai và lấy sụn vành tai ngay tại loa tai. Loại sụn này thường được sử dụng cho những trường hợp cần nâng sống mũi dưới 5mm.

  - Sụn vách ngăn: Nâng mũi bằng sụn vách ngăn bên trong mũi, giúp chia mũi thành hai bên trái và phải. Sụn vách ngăn được lấy qua đường mổ nhỏ nằm ở trong lỗ mũi hoặc đường mổ ở bên ngoài mũi. Loại sụn này cũng thường dùng cho các trường hợp cần nâng sống mũi dưới 5mm.

  - Sụn sườn: Sụn sườn được lấy tại sườn và có thể lấy sụn số 6, số 7 hoặc cả hai. Loại sụn này có thẳng, dài, có khả năng giúp bạn có sống mũi cao nhanh chóng và thường được sử dụng cho trường hợp cần nâng sống trên 5mm.

  Trên đây là hai loại sụn thường được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Hy vọng bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chất liệu thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc cho riêng mình. Mọi thắc mắc khác về nâng mũi bọc sụn có đau không, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được các nhân viên tư vấn giải đáp các thắc mắc và đặt kích khám và điều trị.

Chia sẻ trang này