Một số gương mặt đáng chú ý trong giải golf AAC

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi mrphanh, 17/2/17.

 1. mrphanh Member

  1 vài gương mặt đáng chú ý trong cuộc thi golf mang thể nhắc tới nhà vô địch US Amateur Curtis Luke người Úc, golf thủ trẻ làm cả thế giới chú ý tại The Master 2013 Guan Tian Lang người Trung Quốc, đương kim vô địch Jin Cheng của AAC 2015 và các tay golf nghiệp dư bậc nhất khác.

  Một cái tên quen thuộc có làng golf Việt Nam là golf thủ Ruperto Zaragosa người Philipines – Nhà ĐKVĐ Giải Việt Nam Nghiệp Dư Mở Rộng (VAO 2016) cũng sẽ tham dự tranh tài tại giải đấu golf này.

  Sau ngày thi thứ nhất, hai golf thủ trẻ Trương Chí Quân và Đỗ Lê Gia Đạt đã với kết quả thi đấu khá khả quan khi kết thúc vòng đấu có lần lượt 74 (+2) và 75 (+3) gậy và hiện đang xếp lần lượt tại vị trí đồng hạng 29 và 40 trên BXH.
  >>>> Đọc thêm:
  - Mua Găng tay golf ở đâu tốt nhất?
  - Tại sao quần áo golf footjoy lại được golfer yêu thích nhiều như vậy?
  - Thiết kế thảm cỏ tập golf như thế nào?
  [​IMG]


  Trương Trí Quân đã với 1 ngày thi đấu ấn tượng đặc biệt biểu lộ qua khả năng short game lúc anh liên tục cứu điểm Par thành công và kết thúc vòng đấu có 74 gậy (+2), trong ấy sở hữu 1 điểm birdie tại hố 18 sau khi bị 3 lỗi bogey tại hố 1, 4, 8.

  Trong khi ấy, nhà vô địch quốc gia 2012 Đỗ Lê Gia Đạt, đã mang 1 khởi đầu tuyệt vời ở 9 hố đầu. tuy thế bước vào 9 hố sau, Gia Đạt bị chững lại, đặc trưng tại hố số 11.
  Cú phát bóng hỏng ở hố số 11 của Đạt đã làm cho bóng rơi xuống nước và sau lúc drop phạt thì hướng đánh của anh lại vương phải cọc cố định biển lăng xê trên hồ nước.

  Trọng tài trên sân xác định cọc này là vật cản cố định và Đạt đừng bao giờ phép nhấc ra nên anh đã phải thực hành pha đánh chủ định để đưa bóng tránh vật cản nhưng một lần nữa bóng lại xuống nước, Gia Đạt bị Tripple Bogey tại hố này.

  Sau lúc nộp scorecard, trọng tài đã xác minh lại trường hợp này, bởi cọc trắng đấy với thể được di chuyển và gửi lời xin lỗi đến Đạt.

  Tại 2 hố 13 và 18, Gia Đạt ghi điểm Birdies và chấm dứt vòng đấu đầu tiên có 75 gậy (+3).
  Nguồn Golftimes

Chia sẻ trang này