Ngôi sao phim hành động tham gia dự án phim ca nhac hoành tráng

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 23/10/17.

  1. Ngôi sao phim hành động tham gia dự án phim ca nhac hoành tráng. Pierce, trước đây là Mamma Mia xuất hiện trong phần đầu tiên của bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2008 Đây là diễn viên nổi tiếng cho vai diễn trong bộ phim "007", lý do không ngờ này anh ấy muốn khán giả trong giọng nói Lần này âm nhạc này Bài hát thực của anh ấy trên video. Anh Mirror Mirror nói: "Nguồn tin gần gũi với nam diễn viên này nói:" Pierce đã phải huấn luyện một huấn luyện viên vocal cho một thời gian, và bây giờ là thách thức để trở thành một ngôi sao Tôi chuẩn bị cho vở opera ".

    Theo nguồn tin, vào đầu bộ phim, Pierce có cùng giọng hát hợp tác với Amanda Seyfried, nhưng nói rằng hai quyết định nên được đào tạo tốt hơn và bài tập đó không đủ . Theo báo cáo, tại Hoa Kỳ sau khi đào tạo thanh thiếu niên, cựu James Bond 007 chính thức viết cho London (Anh) "Mammamia 2: ở đây chúng tôi sẽ đi lại" để nhận ra vai trò của mình trong bộ phim Nó sẽ có sẵn. Với sự tham gia của một ban nhạc huyền thoại, thành viên Abba, Benny Andersson (70 tuổi), bộ phim này đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

    "Pierce thường hài hước với những người phàn nàn về giọng nói xấu của mình và tôi muốn gây bất ngờ cho khán giả lần này.
    Đầu năm nay, Pierce cũng nói, "Tôi tin rằng cả thế giới đã sẵn sàng để nghe lại, bởi vì vai diễn của anh trong phần đầu của Sam" Mama Maier "Golden Pierce, người nhận giải Raspberry, sẽ đóng vai này trong phim Meryl Streep đang chơi Donna, Phần 2 của 68. Mamma Mia 2 sẽ tập trung vào sự lãng mạn của Sam và Donna young.

Chia sẻ trang này