Nhà thờ Assumption cổ kính ở Moscow

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vé Máy Bay Quốc Tế' bắt đầu bởi porton, 5/9/16.

 1. porton Member

  Du khách đặt vé máy bay đi moscow có cơ hội nên ghé thăm công trình xây dựng lâu đời nhất trong toàn thể giáo hội của Quảng trường Nhà thờ ở trung tâm của điện Kremlin là Giáo Hội của Assumption . Nó có một lịch sử lâu dài và một số phận thú vị.Trong 14 ngày thế kỷ, Metropolitan Peter kêu gọi Ivan I để nâng cao tại Moscow một thánh đường nhà thờ Assumption tại thành phố Vladimir. Trước khi qua đời vào năm 1326, ông đã dự đoán rằng "nếu Ivan lệnh để xây dựng một nhà thờ , Moscow sẽ thu thập tất cả các vùng đất của Nga xung quanh chính nó".

  Ngày 04 tháng 8 năm 1326, bắt đầu xây dựng nhà thờ. Trong năm sau, Moscow đã trở thành thủ đô của Vladimir-Suzdal quốc, và sau đó là Thủ đô của cả nước Nga.

  [​IMG]

  Việc xây dựng một nhà thờ mới

  Đến cuối của 15 ngày kỷ cũ Nhà thờ Mông Triệu đã trở thành đổ nát, do các kiến trúc sư Kryvtsov và Myshkin bắt đầu xây dựng một nhà thờ mới trong 1472. Hai năm sau, khi tòa nhà đã gần như hoàn thành, nó sụp đổ vì một trận động đất lớn .

  Sau đó Ivan Đại đế, theo sự thúc giục của vợ, mang đến từ Italia, một đội ngũ kiến trúc sư người Ý dẫn đầu bởi Aristotle Fioravanti từ Bologna, và Alevisto Novi từ Milan. Họ đã sử dụng tất cả các kỹ thuật hiện đại của thời đại và kinh nghiệm của họ và xây dựng một nhà thờ mới giữa 1475 và 1479 đã được kết hợp hài hoà tinh thần truyền thống và phong cách Nga Renaissance.

  Xem thêm : http://www.phongvephilippineairlines.com/ve-may-bay-gia-re/di-Moscow-DME.html

  Biểu tượng nổi tiếng của nhà thờ

  [​IMG]

  Từ các biểu tượng của các nhà thờ Assumption ở Moscow , du khách book ve may bay di moscow đến tham quan sẽ đặc biệt thú vị vào biểu tượng của Saint George, một kiệt tác được thực hiện trong 12 ngày thế kỷ, nhưng chỉ được phát hiện vào năm 1935 trong thời gian phục hồi các công trình trên mặt sau các biểu tượng gần đây. Các vị thánh bảo trợ của các chiến binh đang hiện diện ở đây trong một tư thế ban đầu với một cái nhìn hướng về phía ánh sáng của Thiên Chúa. Đội chủ nhà thờ một số biểu tượng được sùng kính nhất của Nga, gồm biểu tượng của Đấng Cứu Rỗi, vận chuyển như lá cờ trong trận chiến, hoặc "Virgin của Vladimir" được biết đến bởi các cư dân của Moscow là "Đức Trinh Nữ nhu hoà."

  Vai trò của nhà thờ

  [​IMG]

  Nhà thờ Assumption tại Moscow với mặt tiền đá vôi khổng lồ của mình, năm tháp và một mái vòm đã trở thành nơi đăng quang của các Sa hoàng từ năm 1547. Từ năm 1721, nhà thờ này là nơi của lễ đăng quang của vua, nhưng cũng đặt văn phòng đăng quang của các tổ phụ và metropolitans của Giáo Hội Chính Thống. Ngôi mộ của họ có thể được truy cập ở đây ngày hôm nay. Năm 1918, với việc chuyển giao chính phủ Bolshevik ở Moscow, các dịch vụ phụng vụ trong điện Kremlin đã bị cấm.
 2. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn

Chia sẻ trang này