Những bộ phim hong kong hành động đẫm máu

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 14/10/17.

 1. Những bộ phim hong kong hành động đẫm máu. Phim hoạt hình đang trở nên phổ biến sau thành công của bộ phim đầu tiên của Hồng Kông "Thief of Thieves" được sản xuất vào năm 1909. Kể từ đó, các bộ phim Hồng Kông đang thực hiện rất nhiều hành động và tôi nhận ra rằng nhiều người là phim chính trong các bộ phim Hồng Kông. Tham gia kênh 14 và xem lại các tác phẩm và kinh điển về vấn đề cảnh sát ngoại tuyến.

  Gay Pride được coi là một trong những bộ phim thành công nhất của Hồng Kông mà đó là chủ đề của cảnh sát. Bộ phim đã tạo ra rất nhiều những cái tên nổi tiếng như Tony Leung, Andy Lau, Eric Toussaint, Sean Yu, Kelly Chan, Edison ... Infernal nhà sản xuất thành công đã quyết định phần 2 và 3 Cả hai đều được thêm vào. Vì vậy, trí tuệ nội tại không được đề cập trong danh sách phim hành động kinh điển của Hồng Kông.

  Đây là tác phẩm của đạo diễn Do Ki Fong và bộ phim này được coi là một bộ phim cổ điển ở Hồng Kông. Bộ phim này nói rằng sự thống nhất của xã hội đen đã được theo đuổi và tìm kiếm năm vệ sĩ và điều tra những người họ muốn theo đuổi. Nhưng trong cuộc điều tra, một trong năm vệ sĩ đã đưa ra một mối quan hệ "râm rúc" với ông chủ của mình. Vì vậy, sau khi kiểm tra các thủ phạm đằng sau vụ án, cơ quan bảo vệ cũng đã được nhắm mục tiêu cho lửa.

  Trong các bộ phim Hồng Kông, có rất ít bộ phim cảnh sát, trong đó cả anh hùng và nhân vật phản diện đều bị giết trong cùng một cách. Như tên cho thấy, bộ phim cũng đột ngột: thiên nhiên tự nhiên trở thành một houlig để đi đến kẻ cướp, bắt kẻ trộm tự nhiên, tự nhiên, tình yêu cuối cùng đã chết ... rất tự nhiên !

  Bất kể vai trò của nhân vật chính và nghệ thuật biểu diễn, bộ phim này bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi nội dung và diễn xuất của diễn viên. Các nhân vật chính của bộ phim Luu Thanh Van và Andy Lau đã chiến đấu, dũng cảm và rất hấp dẫn võ thuật. Hiệu suất của họ là rất thực tế và khán giả rất vui mừng.

  Bộ phim hấp dẫn khán giả bằng sự kết hợp có lôi cuốn của võ thuật và cuộc chiến súng. Hoa cũng thu hút rất nhiều sự chú ý khi dàn diễn viên rất hay. Trong số các đám đông, một hói đầu rất nam tính Liu Tanvan bị mê hoặc bởi cái nhìn mơ mộng một lần nữa, "hấp dẫn" bằng cách tạo nên niềm đam mê của Leon. Kết hợp nó, bộ phim là một trong những bộ phim hành động kinh điển nhất tại Hồng Kông.

  Phim hành động Phát biểu của Hồng Kông, bạn không thể bỏ lỡ một tác phẩm rất cổ điển, Hero Tâm Tân. Trong phim, cả Lưu Thanh Vân và Lê Minh là sát thủ mạnh mẽ, nhưng họ làm việc cho hai ông chủ khác nhau. Khi hai ông chủ tạo ra sự bất hòa, họ sẽ theo dõi nhau. Nhưng khi họ tin vào ông chủ của họ, hầu hết trong số họ đã bị đuổi việc bởi ông chủ của họ và thậm chí đuổi theo. Hai tên sát thủ chỉ tay về phía ông chủ của họ để trả thù.

  Trong danh tính của anh hùng, John Woo và Chow vẽ một người anh hùng mơ ước và ba năm sau họ đoàn tụ với công việc đầy đủ không còn tỉ mỉ nữa: hát hót. Trong bộ phim này, Chow Yun-fat đóng vai kẻ thù, Li Hsien đóng vai một cảnh sát. Với điều kiện, họ "ám ảnh" liên tục hợp tác sau một thời gian dài và không thể luôn luôn va chạm, khi họ trở thành bạn bè, họ phải đối mặt với một xã hội đen lớn với nhau. Họ không thể thay đổi tình trạng của họ, số phận của họ được xác định trước. Và họ đang dùng một cách khác theo cách hoài cổ một chút. Wong Woo và Chau Nat Fat miêu tả khéo léo tình cảm của sát thủ và kẻ giết người.

Chia sẻ trang này