Shophouse Sun Group, xu hướng đầu tư hot nhất 2017

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi phuongsky, 28/9/17.

 1. phuongsky New Member

  Shophouse Sun Group, xu hướng đầu tư hot nhất 2017

  Nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường với thiết kế thông minh giữa nhà ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh, Shophouse đã trở thành một xu hướng đầu tư mới mẻ tại Việt Nam. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng mới đầy sôi động này, Shophouse Sun Groupđã thực hiện triển khai cho mình dự án tại thành đảo ngọc Phú Quốc.

  Shophouse là cái tên khá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam, chính là mô hình nhà kiểu mới được kết hợp với những cửa hàng thương mại vì thế nó mang tên nhà phố thương mại. Mặc dù mới nổi nhưng nó đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trên thị trường với những cơn sóng đầu tư mạnh mẽ của các chủ đầu tư. Sở hữu những căn nhà phố thương mại chính là việc sở hữu nhiều những lợi thế và tiện ích, sở hữu những không gian vị trí cực kỳ đắc địa tại các thành phố lớn, các thị trường tiềm năng. Vì thế, với những ưu điểm vượt trội của Shophouse Sungroup dưới đây chắc chắn các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình những căn nhà thương mại đầy đẳng cấp và độc đáo.


  [​IMG]

  Được thiên nhiên ưu đãi một vẻ đẹp đầy quyến rũ và mê hoặc lòng người, bãi kem Phú Quốc đang là thị trường được rất nhiều những tập đoàn bất động sản lớn lên kế hoạch đầu tư. Thị trường đầy phát triển và tiềm năng này trong tương lai sẽ là trung tâm du lịch của cả nước. Nơi đây được kỳ vọng mang đến khách hàng những mô hình đầu tư bất động sản mới mẻ và đặc biệt nhất đó chính là dự án Shophouse Phú Quốc.

  Phú Quốc đang hiện tại được rất nhiều chủ đầu tư rót vốn, với nhiều những dự án có quy mô lớn, nhiều khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực. Tuy nhiên các chủ đầu tư nhận thấy rằng Phú Quốc vẫn cần có những căn nhà phố thương mại để phát triển một cách đầy đủ tổ hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và cả mua sắm tập trung. Chính vì thế, dự án Shophouse Sun Group Phú Quốc hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ cao dành cho những nhà kinh doanh tài ba.

  Thông tin liên hệ:

  TẬP ĐOÀN SUNGROUP

  Hotline: 09 4495 4495

  Email: sungroup.customer@gmail.com

  Nguồn: http://premierphuquoc.com.vn/shophouse-bai-kem/
  nhidong90 thích bài này.
 2. nhidong90

  nhidong90 New Member

  Dự án rất có tiềm năng, đúng những thông tin tôi đang tìm kiếm. Cảm ơn bài viết.

Chia sẻ trang này