St Petersburg hút khách du lịch Nga với những công trình tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Vé Máy Bay Quốc Tế' bắt đầu bởi porton, 8/9/16.

 1. porton Member

  Sankt Petersburg là một thành phố tuyệt đẹp, một khi đã đến thăm sẽ luôn luôn vẫn còn trong trái tim của ban.Nó là một thành phố với nhiều đảo kết nối với cây cầu đẹp, các tòa nhà tuyệt đẹp mà nói về thời kỳ đế quốc hưng thịnh của thành phố lịch sử này. Thành phố Sankt Petersburg đã có rất nhiều nơi kỳ diệu mà du khách dat ve may bay gia re di nga khó tìm thấy một yêu thích.Hôm nay chúng tôi muốn trình bày cho bạn những hầu hết các tòa nhà công cộng đẹp ở Sankt Petersburg

  Tòa nhà lịch sử trên đảo

  Peter và Paul Fortress, tù chính trị trong quá khứ, chiếm một vị trí thống trị ở trung tâm thành phố.Một cầu bộ được xây dựng trên một phần của bức tường pháo đài, tạo cho du khách một cái nhìn rộng của dòng sông ở phía nam.

  Trên bờ kia của Neva, trên Đảo Vasilievsky, là việc xây dựng thị trường chứng khoán cổ, trông như một cổ điển ngôi đền Hy Lạp với hai cột giống mỏ chim trang trí với mũi tàu được xây dựng ở phía trước của nó.

  [​IMG]

  Trường nổi tiếng

  Các cựu đô có nhiều cơ sở giáo dục và văn hóa có uy tín. Các St. Petersburg Đại học Nhà nước chiếm một số tòa nhà trên đảo Vasilievsky, bao gồm cả dinh thự rộng rãi baroque Mười Hai Collegia. Học viện nghệ thuật tại St. Petersburg đứng trước bến trang trí với những bức vẽ Ai Cập và tượng nhân sư.Viện Smolny, ban đầu là trường đầu tiên cho phụ nữ ở Nga, đã được lựa chọn bởi Lenin làm trụ sở trong cuộc Cách mạng Nga. Viện Catherine, được thiết kế bởi Quarenghi lần đầu tiên được vị trí của Thư viện Quốc gia. Một tòa nhà tân cổ điển được thiết kế bởi Quarenghi là Trường Riding cho Ngựa của Imperial Guard, nó gần đây đã được chỉ định để các Trung tâm triển lãm Trung tâm.

  Bảo tàng tuyệt đẹp của Sankt Petersburg

  Bảo tàng nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan mua ve may bay gia re di nga nhất chắc chắn là Hermitage. Bảo tàng có một bộ sưu tập phong phú nhất của nghệ thuật Tây Âu.Bộ sưu tập rộng lớn của nó lần đầu tiên được ra mắt công chúng cánh được xây dựng bởi Leo von Klenze trong phong cách phục hưng Hy Lạp, cánh bây giờ gọi là Hermitage mới.

  Các bảo tàng đầu tiên trong thị trấn được thành lập bởi Sa hoàng Peter Đại đế trong Kunstkammer, được xây dựng trên bờ đối diện của sông Neva, mà còn đặt cho một trong khi Viện khoa học Nga.Khác du lịch hấp dẫn bao gồm Bảo tàng Nghệ thuật Ứng dụng, Bảo tàng Dân tộc học, Bảo tàng Lịch sử Quân sự Suvorov và Bảo tàng Lịch sử chính trị.

  Nhà hát hấp dẫn ở St PetersburgSankt

  [​IMG]

  Petersburg là nơi có nhiều nhà hát. Các nhà hát Alexandrinskii được đặt tên sau khi vợ của Sa hoàng Nicholas II. Một nhà hát nhiều nổi tiếng hơn bên ngoài nước Nga là Nhà hát Mariinsky, mà chuyển thành phố ở thủ đô thế giới của ballet. The St. Petersburg Conservatory là người đầu tiên ở Nga và được đặt tên sau khi Nikolai Rimsky-Korsakov. Các cựu sinh viên của Nhạc viện St. Petersburggồm Tchaikovsky, Prokofiev và Shostakovich.

  Các tòa nhà hoàng gia lớn

  Thành phố được trang trí bằng nhiều công trình công cộng từ thời kỳ đế quốc . Tòa nhà hoàng gia được đặt trong Quảng trường Cung điện với Triumph Arch khổng lồ ở trung tâm. Các tòa nhà Thượng viện và Thượng Hội Đồng là ở Quảng trường Senate, Nội Imperial nằm trên Nevsky Prospekt. Nơi khác quan tâm là Ngân hàng Bảo hiểm, Hải quan và Bộ Hải quân lộng lẫy. Hầu hết các tòa nhà được thiết kế bởi Giacomo Quarenghi hoặc Carlo Rossi.

  [​IMG]

  Trung tâm thương mại

  Một số cửa hàng và các cửa hàng là các tòa nhà công cộng mà du khách book ve may bay gia re di nga nên đến tham quan một lần . Ví dụ, các tượng đài New Holland Arch và các bức tường liền kề của New Holland Isle đang bị chiếm đóng bởi các doanh nghiệp thương mại. The Merchant Palace on Nevsky Prospekt, cũng được thiết kế bởi Jean-Baptiste Vallin de la Mothe, nhà ở một siêu thị lớn, một số quán cà phê và một nhà ga tàu điện ngầm.Gần đó là chợ Circular, được xây dựng trong 1785-1790. Cửa hàng bách hóa khác được xây dựng trong các hùng vĩ phong cách Art Nouveau, nằm ở ngoại vi của Nevsky Prospekt và bao gồm các Eliseev Emporium Bazaar, Nhà Sách và Shop Passage.
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Ib báo giá bạn nhé
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
 4. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn

Chia sẻ trang này