Thể thao

Thảo luận trong 'Ảnh Thành Viên - Sao' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Nguyệt, 10/7/17.

 1. [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  TTO - Sáng 9-7, hơn 100 người đã tham gia hai sự kiện đi bộ ở khu vực siêu thị Co.op Mart Nhiêu Lộc (Q.3) và Co.op Mart Rạch Miễu (Q.Phú Nhuận, TP.HCM).


  Khởi động chuẩn bị đi bộ đồng hành trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè sáng 9-7 - Ảnh: QUANG ĐỊNH
  Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống”.Chương trình do báo Tuổi Trẻ và Hội sinh viên - Hội liên hiệp thanh niên VN TP.HCM phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).

  Khi chứng kiến màn khởi động sôi động trước siêu thị, nhiều người đi tập thể dục buổi sáng - trẻ có, già có - đã nhanh chóng tham gia, khiến cho dòng người ngày một đông hơn.

  Sau 10 phút khởi động do các huấn luyện viên hướng dẫn, đoàn người trong bộ đồng phục của chương trình “10.000 bước chân - Thay đổi cuộc sống” đi bộ dọc theo hai bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè trong không khí trong lành và thoáng đãng của buổi sáng chủ nhật.

  Bà Vũ Thị Cúc (80 tuổi), nhà trên đường Lê Văn Sỹ sáng nào cũng đi bộ ở đây vừa chống gậy vừa chậm rãi đi theo đoàn với sự giúp đỡ của một người bạn thể dục mới quen.


  Cô bé học trò 12 tuổi Trần Học Nguyệt An dậy sớm tập thể dục với mẹ, thấy đoàn đi bộ quá vui cũng xin nón áo để tham gia cùng.

  Sau quãng đường đi bộ hơn 1km, nhiều người từ lạ đã thành quen. Những nụ cười rạng rỡ buổi sớm mai bừng sáng trên khuôn mặt những người dậy sớm tập thể dục cuối tuần...

  Chương trình có sự tham gia tư vấn của BS Lê Kim Huệ, Trưởng khoa Truyền Thông giáo dục sức khỏe của Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM, BS Nguyễn Vũ Linh, Bác sĩ Dinh dưỡng, Trưởng Ban Đào tạo Truyền Thông - Trung Tâm Dinh Dưỡng - Khối Nghiên cứu Phát triển - Công ty CP Sữa Việt Nam Vinamilk…


 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member

  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699

Chia sẻ trang này