Tình tiết mới nhất phim Sở Kiều Truyện

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 21/6/17.

 1. Tiếp nối diễn biến của 2 tập trước đó, Sở Kiều sau khi phát hiện thân thế của mình đã rất lưỡng lự không biết có nên đến Yến Bắc tìm vị Ô tiên sinh để nhờ giải đáp mọi thắc mắc hay không.
  Cùng lúc này, Sở Kiều thấy Nguyệt Thất vào phòng của Vũ Văn Nguyệt nhưng khi nàng vào trong thì không thấy 2 người đâu cả. Nghi ngờ có gì đó không ổn, Sở Kiều đi tìm kiếm xung quanh và bất ngờ phát hiện ra một mật thất.
  “Sở Kiều truyện” tập 19-20: Nghĩ đã bị Vũ Văn Nguyệt lừa gạt, Sở Kiều quyết tâm đi theo Yến Tuân - Ảnh 1.
  Ở Thanh Sơn Viện đã lâu nhưng Sở Kiều lại không hề biết đến mật đạo này.
  Vào trong mật đạo, Sở Kiều nhìn thấy tổ phụ của Vũ Văn Nguyệt là Vũ Văn Chước vẫn còn sống. Lúc này nàng mới biết hóa ra Vũ Văn Chước giả chết.
  Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi Sở Kiều nghĩ rằng Vũ Văn Nguyệt đã hy sinh tính mạng của đại ca Lâm Tích chỉ để Vũ Văn Chước giả chết.
  Vũ Văn Chước cũng nói, muốn để cho Sở Kiều trở thành "tử gián" trong nhiệm vụ tìm kiếm gián điệp của Đại Lương và sau đó để nàng sang Đại Lương làm gián điệp.
  Ông ta nói Vũ Văn Nguyệt đào tạo Sở Kiều vì muốn biến nàng thành một con dao giết người. Nhiệm vụ sau khi đã hoàn thành rồi, Sở Kiều e rằng cũng không thể toàn mạng được nữa.

  Nàng tin tưởng chàng, thậm chí còn gần như quên đi mối thù giết đại huynh nhưng không ngờ mọi chuyện lại thành ra như vậy.
  Còn Vũ Văn Nguyệt, sau khi biết Vũ Văn Chước muốn Sở Kiều trở thành tử gián, chàng đã vội cùng người đi tìm kiếm gián điệp của Đại Lương thay nàng.
  Cùng lúc đó, Vũ Văn Hoài và Tiêu Ngọc cũng đang bàn bạc kế hoạch hợp tác. Đại Ngụy và Yến Bắc xảy ra chiến tranh, Đại Lương sẽ hưởng được lợi nhất.
  Rồi Đào Diệp Cơ chạy đến thông báo cho Tiêu Ngọc và Vũ Văn Hoài biết Vũ Văn Nguyệt đã kéo quân đến. Tiêu Ngọc để Vũ Văn Hoài rời khỏi chuẩn bị cho kế hoạch lớn.
  Cô ta cùng Đào Diệp Cơ ở lại giữ chân Vũ Văn Nguyệt nhưng không ngờ lại thất bại.Vốn dĩ đã có thể bắt được Tiêu Ngọc nhưng thuộc hạ thân cận của cô ta là Ẩn Tâm lại tới cứu. Không bắt được gián điệp Đại Lương, Vũ Văn Nguyệt còn bị thương.

  Màn quyết đấu giữa Vũ Văn Nguyệt và Tiêu Ngọc.
  Lại nói đến Sở Kiều, nàng đã quyết định đến gặp Tả Bảo Thương và lấy một số vũ khí để tiến hành hành thích Vũ Văn Tịch.
  Dường như Tả Bảo Thương rất để tâm đến Sở Kiều khi ông ta đưa cho nàng khá nhiều vật tốt để nàng có thể sử dụng khi đi ám sát kẻ thù.
  Trở về Thanh Sơn Viện, Sở Kiều đã gặp Yến Tuân. Chàng lại tiếp tục nhắc đến việc muốn đưa nàng rời khỏi đây để đến Yến Bắc. Sau một hồi do dự, cuối cùng Sở Kiều cũng đã đồng ý theo Yến Tuân rời đi.
 2. suninguyen156

  suninguyen156 New Member

  phim này mình chưa coi đẻ mình vào xem thử

Chia sẻ trang này