Tổng hợp những bộ phim phá án kinh dị nhất

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 8/11/17.

  1. Tổng hợp những bộ phim phá án kinh dị nhất. Đây là những bộ phim pha an sẽ khiến cho khán giả phải rùng mình. Các diễn viên Lee Jung Jae, Hwang Jung Min và Choi Min Sik là những gương mặt của phòng vé. Với một dàn diễn viên tự nhiên trong cả hành động và những cảnh cảm xúc, New World đã trở thành một trong những bộ phim có tính nóng nhất ở Hàn Quốc. Hơn 5 triệu người xem đã đến xem phim tại Hàn Quốc để xem bộ phim "cảnh sát đen" như một bàn tay trong mafia với cảnh sát thực sự.

    Đó là một câu truyện chuyển động và kịch tính xoay quanh việc giải cứu một kẻ sát nhân săn tìm bọn tội phạm bắt cóc một cô gái. Won Bin đã giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn chính của anh trong bộ phim này.

    Bộ phim mở ra với Cha Tae Shik (do Won Bin), một kẻ giết người chuyên nghiệp "nghỉ hưu" và nghỉ hưu sống cô quạnh. Bên cạnh anh ấy là một cô gái gần gũi, So Mi (Kim Sae Ron), người được chào đón với lời chào. Tuy nhiên, mẹ của So Mi tham gia buôn bán ma túy. Họ bắt cóc cô gái và muốn giết người để lấy nội tạng để bán. Biết rằng một điều xấu đã xảy ra cho người hàng xóm nhỏ của mình, Tae Shik đã tìm kiếm và đi đến khu của họ. Trong cuộc hành trình cứu cô bé, câu chuyện về thế giới đen của cấy ghép nội tạng cho trẻ em đã bị phơi nhiễm.

Chia sẻ trang này