Top 4 điểm vui chơi cho bé trong dịp nghỉ hẻ ở Singapore

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi dungthuy98, 10/1/18.

 1. dungthuy98 Member

  Singapore là một trong các tới mang mức sống đắt đỏ nhất trên toàn cầu. tại đây thành ra, các hoạt động miễn tổn phí tại đảo quốc này luôn mang lại cho khách du lịch phổ biến bất ngờ thú vị.

  Singapore Footprints: Công trình có mặt trên thị trường, điều hành bởi lực lượng sinh viên Đại học Singapore có mục tiêu tạo môi trường thân thiện để người dân bản địa và khách du lịch Tìm hiểu nhau. du khách không bắt buộc đăng ký trước mà chỉ cần sở hữu mặt tại điểm hứa vào lúc 4h15 ở cổng B ga tàu điện Raffles Place MRT hoặc 6h15 ở cổng B ga xe điện Bras Basah vào chiều thiết bị bảy, chủ nhật.


  [​IMG]


  Tượng Merlion: nơi Singapore mà chưa tạo dáng sở hữu Công trình điêu khắc có tính biểu trưng của giang sơn này sẽ rất đáng nhớ tiếc. Tượng Merlion nằm ở vịnh Marina, thiết kế và thi công bởi nghệ nhân Sang Nila Utama.

  bảo tồn nghệ thuật Singapore: Điểm đến này mở cửa vào khi 18h-21h trang bị 6 hàng tuần, là đến lưu giữ nhiều tác phẩm lừng danh của Đông Nam Á. tại đây không chỉ mang đậm giá trị nghệ thuật, đi đây còn phản chiếu phổ biến góc cạnh khác nhau của cuộc sống đương đại

  MAAD Flea Market: một địa chỉ nữa dành cho các ai yêu nghệ thuật là chợ đêm nghệ thuật MAAD. bên cạnh cơ hội thưởng thức, shopping các mặt hàng độc đáo, khách du lịch còn sở hữu thể thể nghiệm những ý tưởng mới lạ của mình. Do phiên chợ chỉ tổ thức 1 ngày thiết bị 6 trong tháng, bạn nên tìm thông báo trên mạng hoặc website để nắm lịch cụ thể.

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  Web site: kite travel

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn
 2. Quỳnh BG

  Quỳnh BG New Member

  MAY TẠP DỀ ĐỒNG PHỤC TOÀN QUỐC

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tap De Dep mua tạp dề onlinecó lẽ là một phụ kiện không thể thiếu đối với các người làm bếp hay những người phục vụ.

  [​IMG]

  tạp dề hà nội

Chia sẻ trang này