Top phimHongKong hành động xã hội đen hay nhất

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 12/10/17.

 1. Top phimHongKong hành động xã hội đen hay nhất. Câu chuyện của Phi Chinh có thể được coi là bộ phim hay nhất của Wong Kar Wai. Bộ phim mở tại phương châm Art Film họ Vương, cũng là lời mở đầu của hai bộ ba phim gì còn lại là the Mood for Love và 2046. Cốt truyện là khá đơn giản, xoay quanh chủ đề của yêu bối cảnh Hồng Kông và Philippines năm 60. Nhưng điều tốt là làm thế nào để trở thành single phim ngày hoang dã dựa trên nhân vật và tâm lý maieure ngôn luận "giám đốc phong cách Wong Kar Wai của" Đây là phong cách "không cần kịch bản". Days of Being Wild thắng phim hay nhất với mức giá của bức tượng vàng năm 1991 cho đạo diễn xuất sắc nhất tại lễ hội ở châu Á - Thái Bình Dương, và đã được đưa vào Metacritic 96/100 điểm.

  Câu chuyện tình của anh ấy đã làm tổn thương hai người từ Trung Quốc đến Hong Kong để sống và yêu một bài hát mang tên "For the eyes", nhưng mối quan hệ của họ bị cản trở bởi một gangster. Sau lần đầu tiên, tổn thất của nó được đánh giá cao quan, chiến thắng cho Phim hay nhất tại mức giá của bức tượng vàng vào năm 1997. Bộ phim cũng được coi là thành công nhất trong buổi lễ trao tượng vàng với 9 trận thắng kỷ lục tại lễ trao giải, qua Crouching Tiger (2001) với 8 trận thắng.

  Red Light Lantern là bộ phim hay nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, về chủ đề xã hội Trung Quốc đương đại. Bộ phim là một câu chuyện bi thảm của người phụ nữ mà làm cho vợ lẽ Chen gia đình ở phần cũ, với nhân vật chính là một phụ nữ trẻ đang tuổi Chen bình phục vợ một cách riêng tư. Trong căn nhà này cảm thấy sự sỉ nhục của việc phân chia phụ nữ, là cố gắng để ám sát nhau, là phần thú vị nhất của nhân cách thất thường của mình ... và cuối cùng, cô gái đau khổ vì cuộc sống Chưa hoàn thành nên được hóa học điên.

  Bộ phim Đèn đỏ Cao cấp đã đạt được ở 96% Rotten Tomatoes, và đã được đề cử trong hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Giải Oscar năm nay. Anh hùng là một bộ phim cổ điển của Hồng Kông về vấn đề xã hội đen, ảnh hưởng đến hầu hết các bộ phim xã hội của Hồng Kông sau này. Bộ phim kể về hai anh em Song Zi Hao và Song Kiet. Anh hào tự hào là một băng nhóm xã hội đen như tiếng nói giả mạo nổi tiếng cũng như Kiệt đã trở thành một cảnh sát gương mẫu, ghét "xã hội đen" sau cái chết của cha mình. Tự hào khi muốn nghỉ hưu từ tay gangster, nhưng anh ta phải tuân theo những quy tắc này, cảm ơn của Gypsy trong khi cảnh sát gần đây đã gặp phải anh ta.

  Anh hùng danh tính Anh hùng đã mang các diễn viên vào thời đó, trong đó có nam diễn viên Chow là bộ phim nổi tiếng nhất của Hồng Kông Kong 1990 đoạt giải Phim hay nhất tại Giải thưởng Tượng Vàng năm 1987, và HKFA đứng thứ hai danh sách 103 bộ phim Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Cũng trong danh sách này, nếu chỉ xem xét các bộ phim do Hồng Kông sản xuất, Heroes đứng thứ nhất.

  Crouching Tiger, Hidden Dragon là một bộ phim Hồng Kông hợp tác với Đài Loan sản xuất, đạo diễn của Lee An - giám đốc cuộc đời của Pi và Hulk sau đó. Crouching Tiger là một bộ phim Cypher nằm trong triều nhà Thanh, cai trị Qianlong bên trong Trung Quốc. Câu chuyện bắt đầu khi các cầu thủ của Li Mo Bai (Chow Yun Fat chơi) để rửa tay, đi xuống tìm kiếm thiết kế Bởi Luc contact nhưng tôi đã nhận được tình yêu đó để mất. Sau trận đấu, Li Mo sát thủ Bạch Ngọc nhận ra nhãn nổi tiếng phụ nữ dài Bích Ngọc Kiên nhưng Kiên Long Lý Hồ - đã giết chết chủ sở hữu của Lý Bạch k

Chia sẻ trang này