Tour Bangkok thăm quan các địa điểm nào

Thảo luận trong 'Tin Tức Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi hoatuoionline, 19/11/17.

 1. Tour Bangkok thăm quan các địa điểm nào


  bắt buộc công nhận việc đến tour đối có Anh chị trẻ ngày nay đã trở thành giản dị hơn bao giờ hết! tại đây Chỉ cần dành dụm một khoản tiền, lên kế hoạch rồi vác túi xách và xuất phát. Bạn muốn sở hữu một chuyến tour vừa vui, vừa tằn tiện lại với phổ biến ảnh đẹp ư? Quá đơn giản, đi ngay Thái Lan thôi!

  trung tâm văn hóa và Nghệ thuật Bangkok: tới tour du lịch Bangkok, ví như thích nghệ thuật hiện đại, bạn hãy đi trọng điểm bản sắc và Nghệ thuật Bangkok. Đây là tòa nhà hiện đại sở hữu những cửa hàng bán đồ handmade và phòng trưng bày. ở tầng dưới, du khách có thể tham quan ở các phòng trưng bày tư nhân, quán cà phê, tầng trên có triển lãm tranh của các nghệ sĩ Thái Lan và nước ngoại trừ.

  Thăm đền Erawan: Công trình này nằm cạnh khu mua sắm nườm nượp ở trung tâm Bangkok. Hàng ngày, sở hữu vô cùng đông người đến đây lễ bái khiến cho ngôi đền ngập trong khói hương, vòng hoa và tiếng nhạc từ những vũ công trình diễn các điệu múa truyền thống.


  [​IMG]


  Asiatique The Riverfront

  Địa chỉ: Charoenkrung Soi 72-76, Charoenkrung Rd, Wat Phrayakrai District, Bangkok 10120

  Mở cửa: trong khoảng 17h – 0h

  bí quyết di chuyển: trong khoảng ga BTS Saphan Taksin cửa số 2, xuống tàu miễn phí tổn để vận chuyển đến Asiatique. Tàu khởi đầu chạy từ khoảng 16h30 đến 23h30 .

  Là một khu phức hợp lớn hàng đầu ở Bangkok, Asiatique mang hơn 1500 cửa hàng áo xống và 40 nhà hàng. Đây cũng chính là điểm tới đáng nhớ, chẳng thể thiếu trong hành trình của bạn. các khu tại đây được chia thành từng khu như Factory là khu vực shopping, khu Waterfront để bạn ăn uống bên cạnh bờ sông Chao Phraya mát rượi, khu Down Square với cá tính hỗn tạp Thái Lan và Châu Âu với các quán bar và khu Chareonkrung với hàng trăm cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ.

  nhắc đi đi này người ta lại nhớ ngay vòng đu quay đồ sộ Asiatique Sky cao sắp 70m, đây cũng là vị trí tương đối “thuận lợi” cho công cuộc thành lập 1 bức ảnh dễ thương đấy. tuy nhiên bạn cũng với thể thấy ngay các bức tượng đồng, những Công trình nghệ thuật mới lạ hay các thời trang kiến trúc lạ mắt ngay trên đường lòng vòng khu shopping. kitetravel.vn Khó với thể nhắc hết về sự thú vị và vẻ đẹp của khu phức hợp này, mọi thứ vẫn tại đó và chỉ chờ bạn đi chụp ảnh thôi!

  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

  VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

  01668712937- (đi Nước ngoài)

  01689998081- (đi Trong nước)

  01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

  Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn

Chia sẻ trang này