Triển Chiêu sao phim Hong Kong sinh ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Xem Phim' bắt đầu bởi duongnhinet, 10/10/17.

 1. Triển Chiêu sao phim Hong Kong sinh ở Việt Nam. Nếu bạn yêu thích xem phim Hong Kong bạn sẽ không thể quên được nhân vật Triển Chiêu trong Bao thanh thiên. Gần đây, Phim Truyền Long của Donnie Yen và nhân vật chính Andy Lau đã ra mắt và thu hút được lượng khán giả lớn. Trong khi đó, nam diễn viên Lữ Lương Vỹ, người đóng vai trò của A Hảo trong bộ phim năm 1991 của cùng tên, đã chia sẻ ảnh với Chân Tử Đan để gửi một lời chào tại các phòng vé phim kinh dị. Chúng ta biết rằng các phiên bản của Vy Lu Lu trong quá khứ chiến thắng xuất sắc nhất Quay phim tại Liên hoan phim Hồng Kông lần thứ 11.

  Vy Lu Lu là 62 tuổi, nhưng vẫn là một trong những diễn viên "thân yêu", một doanh nhân thành đạt và một ngôi sao có sức lôi cuốn. Anh ấy là một trong những diễn viên hàng đầu trong nền điện ảnh Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, ngôi sao này có một cuốn tiểu sử rất đặc biệt. Lữ Lương Vỹ đã được sinh ra ở Sài Gòn, Chợ Lớn và di cư đến Hồng Kông vào những năm 1970 bước vào ngành công nghiệp giải trí tại cảng của TVB. Tạp chí Fortune đã đến gia đình Lu vào năm 1983 khi ông được dự kiến như Đinh Lực trong bộ phim The Bund với Chow Yun Fat. Sau bộ phim này, Lu Lu Vy bất ngờ trở nên nổi tiếng. Thậm chí nhiều năm sau, Stephen Chow tiếp tục đóng vai của mình trong bộ phim hài của siêu anh hùng Do Thanh. Với việc tái xuất khẩu này, Lữ Lương Vỹ đã làm cho vai Dinh Lực hấp dẫn hơn 10 lần.

  Không chỉ vậy, những tiếp theo đỏ Luo Lu Wei sau khi Andy Lau từ chối vai trò của Hồ Li ở TVB The Snow Fahrenheit vào năm 1999. Với vai trò này, Lu Wei Luang lần nữa tiếp xúc với tài năng và chiếm được nhiều yêu thương trong khán giả. Tuy nhiên, nó chỉ là khi Vy Lu Lu đã trở thành hình ảnh của xã hội đen xã hội lưỡi đen trong bộ phim cùng tên, nó đã chính thức bước vào hàng ngũ những cầu thủ tốt nhất với giá Kim Tường. diễn viên xuất sắc nhất.

  Nhờ Hao Lue rằng Lu Li Wei với Trịnh Tắc Sí trở thành bạn. Hai người đã tham dự buổi chiếu của bốn gia đình Huỳnh Chí Long Hui, Thượng Hải Hoàng đế ... với Trịnh Tạc uy tín Nếu tại thời điểm đó, Lu phim trở nên hiệu quả hơn. Có một sự nghiệp nhẹ nhàng, nhưng con đường người yêu thương Sài Gòn-Chợ Lớn không hề bằng phẳng. Anh ta có 4 phụ nữ nhưng chỉ có 3 cuộc hôn nhân. Người vợ đầu của Lu là nữ diễn viên nổi tiếng thập niên 1980 Zhuhai My. Họ kết hôn vào năm 1989, nhưng họ liên tục và không ngừng thảo luận về cuộc xung đột khiến tình yêu tan vỡ chỉ sau 5 tháng vào khoảng cùng một ngôi nhà.

  Năm 1996, Lữ Lương Vy đã can thiệp với Hoa hậu Hồng Kông Hồng Kông. Tuy nhiên, nhân vật này không thích hợp, năm 1997 họ tuyên bố ly dị. Lữ Lương Vỹ đã từng nói rằng lý do họ chia tay là vì anh và Văn Quang My cá tính quá bướng bỉnh, ăn nói không nên từ bỏ, vì vậy cuộc xung đột không dừng lại. Chỉ khi ông kết hôn với người vợ thứ ba của ông Yang Xiaoxiu, một doanh nhân rất thành công, Lu Ông tìm thấy một tình yêu thật sự, một người phụ nữ luôn luôn đối tượng biết vâng lời. Sống với nhau hơn 17 năm, Yang Xiujuan dần xóa khỏi công ty để phát triển gia đình, cho toàn quyền kiểm soát với anh Vy Lu xử lý. Tuy nhiên, Lu Lu Vy đã trao tiền cho vợ. Gia đình họ rất ấm áp và hạnh phúc. Đọc thêm về Ngô Kinh và vợ để hiểu hơn về nam tài tử này nhé. Một cặp vợ chồng tuyệt vời của Cbiz.

  Lý do Vy Ông có bốn bà vợ là vì sau khi ly hôn với Chu Hải My, ông sống với một người bạn gái và có hai đứa con. Mặc dù chưa chính thức kết hôn, nhưng nhân danh vẫn là chồng và vợ. Lu của nền đã xuất hiện trên nhiều trang đầu tiên tạp chí và tin tức giải trí của Trung Quốc. Các nhà báo ca ngợi vẻ đẹp của cuộc sống tình yêu Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến nay, Lu Luong Vy, rất gần với sự riêng tư. Ông đã xây dựng hình ảnh của người chồng, mô hình người cha bằng cách chăm sóc vợ con. Trong bất kỳ trường hợp nào của ngành công nghiệp giải trí, ông tự hào chỉ đạo vợ mình trên thảm đỏ.
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Hiện tại cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn/ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)

Chia sẻ trang này