Trò chơi nấu ăn – Món ăn tinh thần không thể thiếu cho bạn gái

Thảo luận trong 'Game' bắt đầu bởi gameabc, 10/1/17.

 1. gameabc New Member

  game nau an đang là một trong những món ăn tinh thần được nhiều người chọn lựa. Nhưng chọn lựa trò chơi nào thật hay và ấn tượng để chơi thì không phải là điều đơn giản. Vậy thì tạo sao bạn không thử chơi trò chơi Hộp cơm nhỏ xinh – đấy là một tro choi nau an đặc biệt với cách chơi đơn giản để làm những món ăn ngon tuyệt, các món bánh thơm lừng.

  Giới thiệu game Hộp cơm nhỏ xinh

  Đây là một game nấu ăn khá ấn tượng, với hình ảnh 2D chân thực và đẹp mắt, bạn sẽ dễ dàng hiểu được và nhận biết được các nguyên liệu cũng như dụng cùng tận dụng bên trong game là gì. Bạn sẽ học được phương pháp mà người Tây trang trí cho bánh trái của họ. Bạn sẽ học được nhiều thủ thuật nhỏ độc trong việc làm ra những thứ trang trí nhỏ nhắn cho món bánh của mình. Và hơn hết chính là học được cánh làm món bánh ngon nhất cho người thân của mình.

  [​IMG]
  Hướng dẫn chơi trò chơi Hộp cơm nhỏ xinh

  cách chơi trò chơi Hộp cơm tình yêu thích cũng khá đơn giản, chỉ cần Dùng chuột để thao tác trên màn hình. trò chơi sẽ hiện ra một vài thứ mà bạn cần phải nhấp chuột vào ở góc trái phía trên màn hình. Hãy chú ý chỗ đó để biết mình phải nhấp chuột vào thứ gì. Sau khi thao tác một vài lần bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay. ví dụ như ở góc trái hiện lên hình một tờ giấy bóng, bạn cần phải nhìn trên bàn xem thứ nào giống như vậy, nhấp chuột vào nó để thực hiện thao tác đó.

  Nếu bạn muốn khám phá và học hỏi thêm nhiều món ăn ngon mới thì có thể tham gia chơi game nau an nha hang, trò chơi làm banh pizza hay game nau an ngay tet,....

Chia sẻ trang này