Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ năm 2018

Thảo luận trong 'Rao Vặt' bắt đầu bởi haiianh11233, 10/1/18.

 1. haiianh11233 New Member

  SỰ NGHIỆP NỮ MẠNG TUỔI KỶ MÙI NĂM MẬU TUẤT 2018

  Theo tu vi năm nay Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, là một Quý tinh đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tăng tài tăng lộc, nhưng cũng dễ sinh bệnh nạn, mang tai tiếng. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Hỏa, không được lợi lạc nhiều, trong rủi có may.

  [​IMG]

  Với Hạn Tam kheo là hạn nhẹ chỉ cần phòng xây xát khi dùng dao kéo, vật nhọn, sắt thép phạm tay chân.

  Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, công danh tài lộc tăng trưởng, mưu sự dễ thành, gia đình, tình cảm và bản thân cũng được bình an.

  Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, có dịp thi thố khả năng, môi trường làm việc được như ý.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Hỏa gặp lúc Hỏa vượng là rất có lợi, công việc làm ăn có những thành tựu tốt ngoài sự mong cầu và sức khỏe cũng vững vàng, dù có ốm đau cũng mau hồi phục. Sao Hạn rất tốt nhưng đừng buông lung, phải luôn giữ tâm lành ý thiện, mới ngăn ngừa, hóa giải được bất trắc có thể xảy ra. Về Tứ trụ, công việc làm ăn đang được thuận thời, gia đình tình cảm cũng ổn định. Đặc biệt, Vận niên năm nay rất phù hợp với tuổi trẻ. Quý Cô có cơ hội để bay nhảy theo ý thích và phù hợp với khả năng. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Cô.

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 32 đến 41 tuổi) có xấu có tốt, Quý Cô đã trải qua thời kỳ khó khăn và từ đây là thời kỳ vàng son trong việc xây dựng sự nghiệp, gia đình. Vì vậy, Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của những năm cuối Đại Hạn, lại càng thuận lợi hơn.

  Cung Tiểu vận có Lộc, Phượng, Giải, công danh tài lộc tăng trưởng nhanh, vừa có danh vừa có lộc. Nếu có khó khăn, sẽ có người giúp đỡ.

  Đồng cung cũng có Trực phù, Thiên khôi, Lực sĩ, Đà la, Quả tú ngộ Tuần, một mình Quý Cô phải xông pha nhiều mặt để hóa giải những khó khăn cũng như tiếp nhận sự thuận lợi… nhưng vì đồng Cung có Tuần, đã giảm bớt phần nào sự bận rộn trong công việc.

  Với Thanh long, Phi liêm, Nguyệt Đức, Long trì hội chiếu, có cơ hội đổi thay chỗ làm hay đi xa gặp nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ, danh tài tăng trưởng nhanh.

  Đồng nhập Hạn cũng có Phục binh, Thái tuế, Quan phủ… khó tránh tranh chấp, thị phi. Cần phòng ngừa trong nội bộ phản bội, nếu không cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ, có thể phải liên can đến pháp luật.

  Hạn có Đà, Mộ, Kiếp, rất kỵ những việc làm, sổ sách mờ ám, dễ bị kẻ xấu soi mói gây khó khăn tốn hao lớn.

  Cung Mệnh có Câu giảo, thường sinh chuyện bất hòa, có thể dẫn đến oán thù, nên cẩn thận lời nói và ngay chính trong quan hệ. Đừng vì đang ở vào lợi thế mà toan tính chỉ biết lợi mình mà gây hại cho người khác. Những ý nghĩ, hành vi thiếu đạo đức sẽ tạo ra làn sóng phản hồi, bản thân phải gánh chịu hung họa.

  Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh nhưng cũng có một số phá tinh. Cần tạo phước để bảo tồn thành quả.

  Nhìn chung các mặt, từ Sao hạn đến Tử vi, năm nay có cơ hội vững vàng, tạo lập công danh, thu nhập đáng kể. Nhưng cũng cần phòng hung họa khi thu nhập lớn và đặc biệt cần quan tâm đến chồng con vì “Phước bất trùng lai…” lắm tiền nhiều của thì gia đình sẽ xảy ra điều không hay.

  Xem thêm

  http://vansu.net/tu-vi-tuoi-ky-mui-2018-nam-mang.html

  http://vansu.net/tu-vi-tuoi-ky-mui-nam-2018-nu-mang.html

Chia sẻ trang này